Romano: M.U tìm thấy cầu thủ hoàn hảo cho Ten Hag_6509a0f004cc1.jpeg

Romano: M.U tìm thấy cầu thủ hoàn hảo cho Ten Hag

 

Fabrizio Romano xác nhận, Manchester United đã phải đổi chiến lược trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè do tình hình tài chính khó khăn, kèm theo đó là tác động từ Luật công bằng tài chính. Dù vậy. Romano khẳng định, đội chủ sân Old Trafford cũng hoàn toàn hài lòng với phiên chợ vừa qua, đặc biệt là bản hợp đồng dành cho Rasmus Hojlund.

Ký giả người Ý tiết lộ:

“Thực tế là Man United đã phải tìm kiếm những mẫu cầu thủ khác nhau, với một chiến lược khác vì tình hình tài chính của họ và Luật công bằng tài chính. Tôi không có bất kỳ tin tức nào về việc các cầu thủ từ chối Man United vì tình hình của quá trình đổi chủ.”

Hojlund - Bóng Đá

 Man Utd kỳ vọng lớn ở Hojlund. 

“Nhưng sau cùng, Manchester United vẫn rất hài lòng với kỳ chuyển nhượng mà họ có. Họ đã ký hợp đồng với những cầu thủ mình mong muốn. Họ tin vào tiềm năng của một tài năng trẻ như Rasmus Hojlund – cậu ấy là một cầu thủ trẻ nên sẽ mất thời gian, nhưng Hojlund là một tài năng đáng kinh ngạc và họ tin rằng cậu ấy là một chàng trai rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Man United tin rằng Hojlund là cầu thủ hoàn hảo cho Erik ten Hag và cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ rất giỏi.”

Huỳnh Phong | 18:43 19/09/2023