O’hara Lý Giải Nguyên Nhân Sao 100 Triệu Sẽ Không đến Arsenal 6457671a70185.jpeg

O’Hara lý giải nguyên nhân sao 100 triệu sẽ không đến Arsenal

 

Các đội bóng lớn tại Premier League đều đang có nhu cầu bổ sung một tiền đạo đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Với Manchester United, màn trình diễn thất vọng của Wout Weghorst và Anthony Martial buộc HLV Erik Ten Hag phải tìm kiếm sự thay đổi. 

Tương tự, Chelsea đang có thành tích bết bát và họ chỉ có Pierre-Emerick Aubameyang là một trung phong điển hình trong thành phần lực lượng. Còn với Arsenal, thể trạng không đảm bảo của Gabriel Jesus cùng phong độ trồi sụt đến từ Eddie Nketiah cũng buộc Pháo thủ cân nhắc việc tăng cường nhân sự. 

O'Hara lý giải nguyên nhân sao 100 triệu sẽ không đến Arsenal - Bóng Đá

Harry Kane được định giá khoảng 100 triệu bảng.  

Do đó, cả 3 CLB đều đang hướng tầm mắt đến Harry Kane, người đang giữ kỷ lục ghi đến 209 bàn thắng tại Premier League trong màu áo Tottenham Hostpur. Tuy nhiên, theo cựu danh thủ Jamie O’Hara, Harry Kane có thể chọn gia nhập Man United hoặc Chelsea chứ sẽ không bao giờ đồng ý chuyển đến Arsenal. 

Cụ thể, O’Hara có chia sẻ được trang HITC dẫn lời: “Nếu Harry Kane đến Manchester United, cậu ấy sẽ tiếp tục nỗ lực gia tăng kỷ lục của mình. Tương tự là với Chelsea nhưng cậu ấy sẽ không gia nhập Arsenal vì cậu ấy là một huyền thoại của Tottenham“.

Phi Yến | 13:15 07/05/2023