Oliver Kahn đàm Phán Raiola, Mang Ngọc Quý Ajax Về Cho Bayern 6228aa882e446.jpeg

Oliver Kahn đàm phán Raiola, mang ngọc quý Ajax về cho Bayern

 

Nhìn lại ngày Van de Beek ở Ajax

Những thông tin này được đưa ra bởi phóng viên chuyên tin chuyển nhượng Fabrizio Romano. Sự quan tâm của nhà vô địch nước Đức đối với cầu thủ mới 19 tuổi của Ajax đã không còn là điều bí mật.

Tình hình của Gravenberch đã được thảo luận trong cuộc họp giữa người đại diện Mino Raiola và giám đốc của Bayern, Oliver Kahn tại Monaco, Romano cho biết. Ngôi sao trẻ người Hà Lan được cho muốn ra đi, nhưng Ajax đòi mức giá khoảng 30 triệu euro, con số mà Bayern muốn giảm đi nhiều.

Tottenham Hotspur eyeing move for 19-year-old Dutch midfield starlet (Ryan Gravenberch) - Bóng Đá

 Gravenberch đã sớm tỏa sáng trong màu áo Ajax.

Gravenberch đã từ chối gia hạn hợp đồng với Ajax, có thời hạn đến giữa năm 2023, và đang là tâm điểm của những ông lớn bóng đá châu Âu. Bayern Munich là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến anh.

Gravenberch đã hứa rằng anh không muốn rời Ajax dưới dạng tự do. Cầu thủ này đang có một mùa giải đầy biến cố. Cho đến gần đây, tiền vệ này vẫn là sự lựa chọn cố định trong đội bóng của Erik ten Hag, nhưng giờ anh không còn được chắc chắn về vị trí của mình nữa. Gravenberch cũng vắng mặt trong danh sách sơ bộ cho đợt tập trung tháng này của HLV Hà Lan Louis van Gaal.

Ajax đang bay cao ở giải quốc nội và đã hòa Benfica 2-2 ở lượt đi vòng 16 đội C1.

Thanh Vũ | 18:25 09/03/2022