Owen Hargreaves Gạch Tên Một Clb Khỏi Cuộc đua Top 4 6252da55902ef.jpeg

Owen Hargreaves gạch tên một CLB khỏi cuộc đua Top 4

 

Arteta phát biểu sau trận thua Brighton 

Nối gót Manchester United, Arsenal cũng bất ngờ bị đánh bại dưới tay một đội bóng đang có phong độ vô cùng kém cỏi trong thời gian gần đây là Brighton. Với kết quả này, họ đã chính thức để mất vị trí thứ tư vào tay Tottenham Hotspur.

Đánh giá về kết quả tệ hại này, Owen Hargreaves cho rằng Pháo thủ khó còn cơ hội lọt vào Top 4. Trao đổi với Premier League Productions. cựu tiền vệ của Manchester United nhận định (dẫn lời bởi Metro):

“Nó thực sự gây thiệt hại. Arsenal đã có thể tự kiểm soát vận mệnh của chính mình. Họ sắp đối mặt với một lịch thi đấu thực sự khó khăn.”

Raphinha stats - Bóng Đá

 Owen quan ngại về Arsenal. 

“Tôi không còn nhận thấy họ kết thúc mùa giải trong Top 4 nữa. Bạn biết đấy, hai trận thua tệ hại – trước Palace và Brighton. Thật thất vọng cho những người hâm mộ Arsenal.”

Trong khi đó, Arteta đã than phiền về việc các cầu thủ thiếu đi nhịp độ và cường độ trong lối chơi của của mình ở hiệp một. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết (dẫn lời bởi Metro):

“Chúng tôi đã tạo ra một bầu không khí lạnh lẽo, một bầu không khí mà chúng tôi không cảm thấy thoải mái và khi chúng tôi cố gắng thay đổi nó thì đã quá muộn. Thật tuyệt khi cả đội không bỏ cuộc, nhưng đã quá muộn.”

Huỳnh Phong | 18:16 10/04/2022