Pellistri Mang Lại Sự Lo Lắng Cho Ten Hag 652944f70b921.png

Pellistri mang lại sự lo lắng cho Ten Hag

Đêm qua, đã có 5 cầu thủ của Man Utd ra sân trong các trận đấu ở loạt FIFA Days. Một số người chơi chơi ấn tượng nhưng Facundo Pellistri lại đem đến những sự thất vọng cho Erik Ten Hag. 

How Facundo Pellistri fared for Uruguay in latest qualifier, international round-up - Bóng Đá

 Pellistri bị thay ra sau hiệp một.

Facundo Pellistri được đá chính trong trận đấu giữa Uruguay và Colombia. Anh chỉ có 14 lần chạm bóng và bị thay ra ngay sau giờ nghỉ giải lao trong bối cảnh đội nhà bị dẫn 0-1.

Ngoài ra, các thông số khác của Pellistri cũng không mấy ấn tượng. Anh đạt tỷ lệ chiến thắng 50% trong cách pha tranh chấp tay đôi và 6 lần bị mất bóng trong 45 phút.

Unitedinfocus cho rằng việc Pellistri bị thay ra sớm không liên quan đến chấn thương mà chỉ đơn thuần do màn trình diễn trên sân. 

Sang hiệp hai, Uruguay đã chơi tốt hơn. Họ có bàn gỡ hòa do công của Mathías Olivera ở phút 47. 5 phút sau, Mateus Uribe một lần nữa đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước, nhưng Uruguay đã kịp có bàn gỡ hòa ở phút 90+1, được ghi bởi Darwin Núñez. Hòa trận này, Uruguay tạm thời đứng thứ 4 tại vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ với 4 điểm sau 3 vòng.

Ngọa Long | 19:09 13/10/2023