Pennant: 2 Chữ Ký Có Thể Giúp Liverpool Vô địch C1 651eb8e63dfd6.jpeg

Pennant: 2 chữ ký có thể giúp Liverpool vô địch C1

Pennant tin rằng việc mua Kone và Thuram thậm chí sẽ giúp đội bóng của Jurgen Klopp giành chức vô địch UEFA Champions League mùa tới.

Liverpool hiện đang chơi ở UEFA Europa League sau mùa giải 2022/2023 đáng thất vọng, khi họ đứng thứ 5 tại Premier League. Pennant nói với Lucky Block: “Tôi muốn thấy Liverpool ký hợp đồng với một cầu thủ cản phá vào tháng Giêng. Đối với tôi, cầu thủ đó sẽ là Manu Kone. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là số 6 tuyệt vời và khuyến khích Mac Allister tiến xa hơn về phía trước.”

Four Liverpool players miss training on Thursday in worry for Jurgen Klopp - Bóng Đá

 Liverpool không được chơi ở C1 mùa này.

“Kone sẽ là người đóng đinh trên hàng tiền vệ, và Khephren Thuram cũng vậy. Tôi luôn là một fan cuồng nhiệt của cậu ấy. Cậu ấy có thể không chơi ở vị trí số 6, nhưng có thể làm được điều đó. Nếu chúng tôi có thể có được họ vào tháng Giêng, thì chúng tôi sẽ có một hàng tiền vệ thống trị!

“Cả hai người đó có thể giúp Liverpool giành chức vô địch Champions League. Có Kone và Thuram ở đó sẽ nâng tầm hàng tiền vệ của Liverpool. Cộng với 5 tiền đạo và những người như Virgil [van Dijk], Trent [Alexander-Arnold] và Alisson ở phía sau, đó là một đội không thể tin được.”

Thanh Vũ | 18:23 05/10/2023