Pep Ngưỡng Mộ Tân Hlv Chelsea 631aff094efb9.jpeg

Pep ngưỡng mộ tân HLV Chelsea

 

Graham Potter được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge, chưa đầy 48h sau khi Chelsea ra thông báo sa thải Thomas Tuchel. The Blues chỉ thắng một nửa số trận tại Premier League mùa này. Thất bại ở trận mở màn Champions League khiến “giọt nước tràn ly”, dẫn đến quyết định chấm dứt mối lương duyên giữa Chelsea với HLV người Đức.

Potter là chiến lược gia được đánh giá cao khi biến Brighton trở thành thế lực thú vị. “Seagulls” dưới thời HLV người Anh theo đuổi triết lý bóng đá hiện đại, ưu tiên việc kiểm soát, phối hợp đồng đội và sẵn sàng pressing khi mất bóng. Sau 6 vòng đầu tiên tại Premier League mùa này, Brighon đang xếp thứ 4 với thành tích 4 thắng, 1 hòa và 1 thua.

Pep Guardiola have said about new Chelsea manager Graham Potter - Bóng Đá

 Pep ca ngợi Potter.

Ở mùa giải trước, Pep Guardiola nói về Potter: “Brighton là một sự thú vị khi xem, khi phân tích. Đồng thời, khi bạn nhìn thấy họ, bạn lo lắng về chất lượng của họ.

Man City sẽ cần đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp cao nhất để đối đầu với Brighton. Tôi hoàn toàn là một fan hâm mộ lớn của Graham Potter.

Các cầu thủ chơi ở vị trí của họ, bóng được luân chuyển đến, các cầu thủ di chuyển tự do và đều biết họ phải làm gì. Họ có đủ can đảm để chơi ở mọi nơi.”

Tài năng của Potter được thể hiện ra sao khi dẫn dắt ông lớn như Chelsea vì vậy rất đáng để chờ đợi.

Endo – theo xevathethao.vn | 11:59 09/09/2022