Phản ứng của Alisson khi Klopp nói sẽ chọn Kelleher cho trận chung kết

 

Klopp phát biểu sau khi giành League Cup

Cầu thủ người Brazil là thủ thành số 1 của Liverpool kể từ khi anh đến đây từ Roma vào mùa hè năm 2018. Alisson là nhân tố không thể thiếu trong những thành công gần đây của Lữ đoàn đỏ, mang đến sự an toàn ở tuyến sau.

Nhưng Klopp đã chọn Kelleher cho trận đấu đêm Chủ nhật tại Wembley. Dù vậy quyết định này không khiến Alisson không hài lòng, trên thực tế, anh đã thể hiện sự tin tưởng hoàn toàn vào đồng đội của mình.

Even in professional football there is space for sentiment': Jubilant Jurgen Klopp pays tribute to hero Caoimhin Kelleher  - Bóng Đá

 Kelleher vừa giúp Liverpool giành danh hiệu.

Klopp tiết lộ sau trận: “Khi chúng tôi nói với Ali rằng Caoimhin sẽ ra sân, Ali nói không sao, điều đó tốt, nếu chúng tôi giành chiến thắng thì chúng tôi có thể đưa cậu ấy vào bức tường nổi tiếng trong khu vực thủ môn tại AXA, nơi tất cả các thủ môn đã giành được danh hiệu với Liverpool có mặt. Tôi hy vọng anh chàng đang vẽ bức tranh đang trên đường đến.”

Klopp nói thêm: “Chúng tôi đã có Adrian sau trận tranh Siêu cúp, rõ ràng là có Ali và bây giờ Caoimhin cũng đang ở trên đó. Tôi yêu nó.”

Thành công tại Wembley mang lại cho Liverpool cơ hội giành cú ăn 4 vì họ hiện đang bám sát Manchester City ở Premier League. Họ còn nguyên cơ hội ở FA Cup và khả năng cao sẽ vào tứ kết C1.

Thanh Vũ | 18:54 28/02/2022