“roman Abramovich đã Liên Hệ Với Phía Ukraine” 621cccd8e16bc.jpeg

“Roman Abramovich đã liên hệ với phía Ukraine”

 

Hậu trường: Crystal Palace 0-1 Chelsea (Tháng 2/2022)

Chelsea sẽ có sự thay đổi lớn trong thời gian tới. Chiến tranh giữa Nga và Ukraine đã ảnh hưởng trực tiếp đến CLB thành London. Báo chí xứ sương mù nhận định chủ tịch The Blues, Roman Abramovich có liên quan mật thiết với chính quyền Tổng thống Vladimir Putin.

Do đó, Abramovich nhiều khả năng sẽ bị chính phủ Anh Quốc phong tỏa tài sản, đồng thời bị cấm nhập cảnh vào sương mù. Ngoài ra, vị tỷ phú người Nga cũng đối diện với nhiều áp lực, chỉ trích từ truyền thông dù rằng ông không trực tiếp tham gia vào cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine. 

Tỷ phú Chelsea, Roman Abramovich đối diện với nhiều rắc rối sau cuộc xung đột bùng nổ giữa Nga và Ukraine. 

Bình luận về việc này, mới đây người phát ngôn của Roman Abramovich đã có những bày tỏ quan điểm được trang Sky Sports trích lời rằng: “Tôi có thể xác nhận, tỷ phú Roman Abramovich đã liên hệ với phía Ukraine để liên hệ về việc hỗ trợ cho 1 giải pháp hòa bình. Ông ấy đang cố gắng để có thể giúp đỡ. 

Xem xét về những mối đe dọa có thể xảy ra, chúng tôi mong tất cả thông cảm về lý do tại sao chúng tôi không bình luận về cuộc xung đột vừa qua cũng như các câu chuyện liên quan về tỷ phú Roman Abramovich. Xin cảm ơn tất cả“. 

Đăng Huy | 19:09 28/02/2022