Phản ứng Của Hlv Shin Khi U20 Indonesia Thua Ngược Slovakia 6379eb2bcdcd2.png

Phản ứng của HLV Shin khi U20 Indonesia thua ngược Slovakia

Phản ứng của HLV Shin khi U20 Indonesia thua ngược Slovakia - Bóng Đá

 U20 Indonesia thua Slovakia những phút cuối. Ảnh: PSSI.

“Nếu nhìn vào kết quả thì chúng tôi thua. Nhưng các cầu thủ đã chơi tích cực và tốt trong toàn bộ trận đấu. Bây giờ gặp các đối thủ châu Âu, sự tự tin của đội đã tăng lên. Nhưng chúng tôi cũng hơi khó chịu vì trọng tài có phần đứng về phía đối thủ”, CNN Indonesia trích dẫn chia sẻ của HLV Shin.

Trong trận gặp U20 Slovakia, Indonesia mở tỷ số sau cú dứt điểm của Rafael William Struick. Đội bóng châu Âu nỗ lực triển khai tấn công từ hai cánh nhưng phải đến những phút cuối trận, họ mới ghi được bàn.

Phút 81, Dzaki Asraf phạm lỗi với Viktor Slacky trong vùng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền. Timotej Jambor thực hiện tốt cú sút để cân bằng tỷ số 1-1. Đến phút 83, Slovakia dẫn 2-1 khi cú sút của Damian Kachut đập người Justin Hubner rồi đi vào lưới.

Những phút cuối trận, U20 Indonesia còn thiệt quân khi hậu vệ Hubner nhận thẻ đỏ sau tình huống xô xát. Slovakia tạo nhiều cơ hội ở những phút bù giờ nhưng không có thêm bàn nào. HLV Albert Rusnak của Slovakia nói sau khi trận đấu kết thúc: “Chúng tôi kiểm soát trận đấu bằng cái đầu, điều này rất quan trọng vì những gì diễn ra trên sân thật điên rồ. Tôi vui mừng vì cầu thủ đã tập trung, thể hiện tốt ngay từ những phút đầu”.

CNN Indonesia cho biết trọng tài Roca Robles đã rút nhiều thẻ vàng khi cầu thủ hai đội có những pha vào bóng trên mức cần thiết. Vị vua áo đen còn phải rút thẻ đỏ cho Hubner cuối trận. Tuy vậy, trọng tài này có phần nhẹ tay khi chỉ rút thẻ vàng cho Balint Csoka sau tình huống đánh vào mặt Dzaky Asraf ở hiệp một.

Sau hai trận giao hữu tại Tây Ban Nha, U20 Indonesia thua cả hai. Trước đó, thầy trò Shin Tae-yong thua U20 Pháp 0-6.

Nguồn: Zing.vn
Theo Duy Minh – Zing.vn | 12:42 20/11/2022