Phil Jones nói lời cay đắng khi từ chối trận tri ân của M.U_6464963346760.jpeg

Phil Jones nói lời cay đắng khi từ chối trận tri ân của M.U

 

Cầu thủ 31 tuổi có vẻ như sẽ ra đi khi hết hợp đồng vào mùa hè này. Đã ở M.U hơn 10 năm, Jones có quyền có một trận đấu để tri ân sự phục vụ trung thành của anh cho câu lạc bộ, tuy nhiên theo The Athletic, điều đó sẽ không xảy ra.

Cầu thủ này được cho là đã nói đùa về trận đấu tri ân của mình tại Old Trafford rằng, “ngoài bố và mẹ tôi, còn ai khác sẽ xuất hiện?”

4 cầu thủ có thể tự do rời MU sau mùa này - Bóng Đá

 Phil Jones đã ở M.U hơn 10 năm.

Anh đến câu lạc bộ vào năm 2011 với tư cách là một trong những ngôi sao trẻ tài năng nhất của bóng đá Anh, nhưng sau một khởi đầu đầy hứa hẹn tại câu lạc bộ, chấn thương đã ập đến. Do vấn đề về đầu gối kéo dài, Jones chỉ đá chính 2 trận trong 3 năm qua.

Jones đã được Jose Mourinho bất ngờ trao một hợp đồng mới vào năm 2019 và chỉ có 16 lần ra sân trong thời gian đó. Anh đã bị thay ra ở hiệp 1 ở 5 trận trong số đó.

Tờ Manchester Evening News đưa tin Jones là 1 trong 5 cầu thủ của Man United có vẻ sẽ được để ra đi vào mùa hè. Ngoài ra, còn có hậu vệ Axel Tuanzebe, tiền vệ Ethan Galbraith, thủ môn Ondrej Mastny và tiền vệ Charlie Wellens.

Thanh Vũ | 12:15 17/05/2023