Phòng Thay đồ Juventus Hé Lộ 3 Sự Thật Về Việc Ronaldo Rời đi 621f70032bd54.jpeg

Phòng thay đồ Juventus hé lộ 3 sự thật về việc Ronaldo rời đi

 

Rangnick khen ngợi Cristiano Ronaldo 

Trò chơi của tập thể

Thời còn Cristiano Ronaldo trong đội hình, không thể phủ nhận rằng Juventus luôn trông đợi vào những khoảnh khắc tỏa sáng đến từ siêu sao người Bồ Đào Nha. Và có lẽ, HLV Max Allegri hoàn toàn không thích điều này, bởi ông đã bóng gió rằng sự ra đi của CR7 là cơ hội để Juventus trở nên gắn kết hơn:

“Tôi nghĩ rằng, các mục tiêu cá nhân đã được gác lại, và mọi người tập trung nhiều hơn vào đội bóng. Chúng tôi đã cùng bên nhau trong 6 hoặc 7 tháng vừa qua. Chúng tôi hiểu nhau hơn một chút, chúng tôi cảm thấy giống như một đội hơn.”

 - Bóng Đá

 Mất Ronaldo cũng có lợi cho Juventus. 

Phương án thay thế 

Matthijs de Ligt, người chuyển đến Juventus vào cùng một mùa Hè với Ronaldo, thừa nhận rằng Lão bà đã mất đi một ‘Cỗ máy săn bàn’ thực thụ. Nhưng giờ đây, họ đã tìm được người thay thế. De Ligt cho biết:

“Chúng tôi đã mất đi Cristiano Ronaldo vào cuối mùa Hè, và tất nhiên, chúng tôi cũng mất đi 30 bàn thắng với sự ra đi này.”

“Bởi vì đã quá muộn, chúng tôi không thể đưa một người như Dusan Vlahovic đến ngay lập tức.”

“Khi tôi đối đầu với cậu ấy [Vlahovic], tôi đã nhận thấy cậu ấy mạnh mẽ và có kỹ thuật tốt như thế nào. Và điều đặc biệt thu hút tôi là cậu ấy rất muốn ghi bàn.”

“Vlahovic gần như la mắng đồng đội khi cậu ấy không có được bóng. Bạn cần một cầu thủ tấn công như vậy ở tuyến trên.”

Bạn gái bốc lửa của Dusan Vlahovic - Bóng Đá

 Nhờ Vlahovic, Juventus không còn nhớ Ronaldo. 

Thiếu tôn trọng

“Ronaldo muốn rời Juventus và cậu ấy đã lựa chọn, cậu ấy sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới sau ba năm ở đây,” Allegri phát biểu trong thời điểm Ronaldo lên kế hoạch rời đi.

“Tôi không thất vọng vì Cristiano Ronaldo. Đó là một phần của cuộc sống. Hôm qua, Ronaldo đã nói với tôi rằng cậu ấy muốn rời khỏi Juventus ngay lập tức.”

Việc Ronaldo đột ngột muốn tìm kiếm bến đỗ mới khi mà mùa giải đã bắt đầu chắc chắn không khiến Juventus hài lòng, bởi như lời của De Ligt, đã quá muộn để họ tìm kiếm một phương án thay thế. Trao đổi về vấn đề này, huyền thoại của Lão bà, Sergio Brio cũng bày tỏ thái độ bực tức:

“Juventus xứng đáng nhận được nhiều sự tôn trọng hơn; Tôi không ngờ Ronaldo lại chọc tức CLB như thế này.”

“Tôi luôn đánh giá cao 3 câu lạc bộ mà tôi thi đấu: Juventus, Lecce và Pistoiese, vì họ đã ký hợp đồng với tôi và tin tưởng vào tôi. Cristiano là một cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời, nhưng cuộc chia tay của cậu ấy lẽ ra phải diễn ra theo một cách khác.” 

Huỳnh Phong | 18:38 02/03/2022