Potter Xác định Vị Thế Của Chilwell 63383f4298d07.png

Potter xác định vị thế của Chilwell

 

Hậu vệ Ben Chilwell đã trải qua một năm 2022 đầy khó khăn với những chấn thương dài hạn. Đó là lý do khiến anh vẫn đang cố gắng trở lại ở mùa giải này, trong bối cảnh Chelsea mới chiêu mộ thêm Marc Cucurella chơi cùng vị trí.

Potter xác định vị thế của Chilwell - Bóng Đá

 Chilwell đang dần lấy lại thể lực.

Bàn về vai trò của hậu vệ người Anh, HLV Graham Potter cho biết: “Tôi thực sự ấn tượng với anh ấy, thái độ của anh ấy thật tuyệt vời.”

“Tất nhiên là rất bực mình khi không được thi đấu nhưng anh ấy đủ thông minh để biết mình bị chấn thương dài hạn và cần từng bước để đạt được thể lực sung mãn. Anh ấy đã chơi một trận đấu kín đủ 90 phút. Tôi không nghi ngờ gì về thể chất của anh ấy, điều đó chỉ ra anh ấy sẵn sàng thi đấu. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm được.”

“Anh ấy là một thành viên quan trọng của đội, đó là cách tôi nhìn nhận, tôi không thể đưa ra bất kỳ nhận xét nào, về bất kỳ điều gì khác bên ngoài Chelsea, nhưng đối với chúng tôi, anh ấy là một cầu thủ quan trọng,” Potter khẳng định. 

Chilwell đã chơi tổng cộng 7 trận ở mùa này, trong đó có 2 lần ở vị trí xuất phát. Anh cũng không ra sân cho tuyển Anh ở đợt tập trung vừa qua. 

Hiện tại, một giải pháp để Cucurella và Chilwell cùng xuất hiện là Potter sẽ kéo cựu cầu thủ Brighton vào đá trung vệ lệch trái, còn Chilwell vẫn bám cánh.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:03 01/10/2022