Psg Chốt Giá Bán Mbappe 6405e95f06e9e.jpeg

PSG chốt giá bán Mbappe

 

Còn nhớ, Paris Saint-Germain đã tìm đủ mọi cách để gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, và rốt cuộc thì họ cũng thành công. Tuy nhiên, sau chưa đầy một mùa giải, chân sút người Pháp lại đang đối diện với viễn cảnh rời khỏi Paris.

Hiện tại, PSG đang đứng trước khả năng chia tay Champions League ngay tại vòng 16 đội, với thất bại trước Bayern Munich ngay trên sân nhà ở trận lượt đi. Vì vậy, gần đây đã xuất hiện hàng loạt tin đồn xoay quanh tương lai của Mbappe, rằng anh sẽ quyết định tìm kiếm một bến đỗ mới nếu như PSG dừng bước quá sớm tại Cúp C1.

Mbappe được PSG tri ân - Bóng Đá

 Mbappe có thể rời PSG.

Đáng chú ý, nguồn tin từ Diario SPORT (dẫn nguồn bởi The Pledge Times) cho hay, PSG biết rằng Mbappe vẫn luôn có Real Madrid trong suy nghĩ của mình, nên họ cũng đã sẵn sàng bán đi chân sút người Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Tuy nhiên, dự kiến sẽ không có nhiều CLB đáp ứng được mức phí mà PSG yêu cầu, lên đến 200 triệu euro.

Hiện tại, hợp đồng giữa Mbappe và PSG vẫn còn thời hạn đến năm 2025, và cứ mỗi năm ở lại CLB thì tiền đạo này sẽ nhận được hàng chục triệu euro từ tiền thưởng cho lòng trung thành.

Huỳnh Phong | 19:29 06/03/2023