Sao Juventus Khiến Arsenal, Chelsea, Liverpool Mừng Thầm 6405e9577d67a.jpeg

Sao Juventus khiến Arsenal, Chelsea, Liverpool mừng thầm

 

Tương lai Adrien Rabiot hứa hẹn trở thành đề tài nóng ở mùa hè 2023. Bản hợp đồng hiện tại giữa tiền vệ người Pháp và Juventus sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Theo báo chí xứ sương mù, những ông lớn như Arsenal, Chelsea hay Liverpool đều khao khát sở hữu chữ ký của Rabiot.

Mùa hè 2022, Man United từng ở rất gần với Rabiot. Đáng tiếc, thương vụ đã đổ bể vào phút chót. Mới đây, ngôi sao 27 tuổi đã có những chia sẻ trước các đồn đoán về tương lai của mình (dẫn lời bởi nhà báo Fabrizio Romano):

Adrien Rabiot on contract expiring in June - Bóng Đá

Rabiot lọt vào mắt xanh nhiều ông lớn. 

Tôi muốn được ra sân và thi đấu ở Champions League. Đó là điểm quan trọng giúp tôi quyết định cho tương lai của mình. Thỏa thuận mới với Juventus ư? Không có bất kỳ cuộc đàm phán nào thời gian gần đây. Tuy nhiên, đã đến lúc chúng tôi bàn đến điều đó”.

Lời chia sẻ của Rabiot báo hiệu việc nhiều khả năng anh sẽ tìm kiếm bến đỗ mới vào mùa hè này. Juventus đứng thứ 12 trên BXH Serie A, cách vị trí thứ 4 của AS Roma lên đến 12 điểm. Khoảng cách đó khó lòng san lấp ở quãng thời gian còn lại mùa giải năm nay.

Anh Nguyễn | 19:37 06/03/2023