Psg Chuẩn Bị Nổ Tân Binh đầu Tiên, Mức Giá 60 Triệu Euro 646f617cc8445.jpeg

PSG chuẩn bị nổ tân binh đầu tiên, mức giá 60 triệu euro

 

PSG trải qua một mùa giải đáng thất vọng. Họ lần lượt bị loại ở Champions League và cúp Quốc gia Pháp. Chức vô địch Ligue 1 có lẽ cũng không thể làm hài lòng người hâm mộ PSG.

Do đó, PSG đứng trước sự thay đổi lớn trong hè 2023. Họ dự định chia tay Lionel Messi và Neymar. Ở chiều ngược lại, đội bóng thủ đô tiến gần tới bản hợp đồng đầu tiên sau mùa giải này.

PSG set to offer €60m for Manuel Ugarte - Bóng Đá

 Ugarte gây ấn tượng trước Arsenal ở Europa League mùa này.

Cụ thể, L’Equipe xác nhận sẽ gửi lời đề nghị trị giá 60 triệu euro, phí phá vỡ hợp đồng, để chiêu mộ Manuel Ugarte từ Sporting Lisbon.

Nguồn tin khẳng định, các cuộc thảo luận hiện đang tiến triển nhanh chóng và Ugarte đã đồng ý bằng miệng về những điều khoản cá nhân. Tiền vệ này muốn chuyển đến Paris chơi bóng.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng cho hay: “Hiểu rằng PSG muốn có Ugarte. Cầu thủ này là một mục tiêu hàng đầu. Các điều khoản của thỏa thuận đã được thảo luận.”

Ugarte chơi ấn tượng mùa này. Anh thực hiện tới 121 pha tắc bóng thành công, nhiều nhất giải VĐQG Bồ Đào Nha từ đầu mùa. Với Ugarte, tuyến giữa PSG được đánh giá sẽ trở nên cân bằng hơn.

Tiểu Lam | 17:53 25/05/2023