Thanh Hóa ‘ăn Ba’ Giải Tháng ở V League 646f6174d7b79.jpeg

Thanh Hóa ‘ăn ba’ giải tháng ở V-League

Thanh Hóa 'ăn ba' giải tháng ở V-League - Bóng Đá

HLV người Bulgaria thành công ngay sau khi đến V-League làm việc.

VPF vừa công bố các giải thưởng tháng 4 của V-League 2023. Các giải thưởng này tính trong khuôn khổ 4 vòng 5, 6, 7, 8, trong đó vòng 8 vừa diễn ra vào tháng 5. Thanh Hóa là đội có ba giải thưởng HLV xuất sắc tháng, CLB xuất sắc tháng và cầu thủ hay nhất của Paulo carmo Sardin.

Trong giai đoạn này, CLB Thanh Hóa thắng 3, hoà 1, giành 10 điểm, ghi 12 bàn, để thủng lưới 6 lần. Họ là CLB có thành tích tốt nhất giai đoạn này và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023. Họ bỏ lại Hà Nội với 3 điểm nhiều hơn. Thành tích này phải kể đến công của HLV người Bulgaria.

Giới chuyên môn chọn ông Velizar Popov hay nhất không phải là điều ngạc nhiên. HLV sinh năm 1976 đã thay đổi bộ mặt đội bóng, lối chơi, tinh thần. Đại diện xứ Thanh trở thành đối trọng của nhà vô địch CLB Hà Nội.

Đội bóng xứ Thanh cũng giật luôn giải cầu thủ hay nhất khi Carmo Sardin ghi 3 bàn sau 4 trận. Anh có cùng thành tích với Lucas Vinicius nhưng cuối cùng đã nhỉnh hơn về điểm số bầu chọn.

Ba giải thưởng cho thấy Thanh Hóa tiếp tục sẽ mang lại màu sắc tươi mới cho V-League 2023. Đây cũng là động lực cho thầy trò ông Popov cho chặng đường tiếp theo trước khi giai đoạn một khép lại.

Giải thưởng còn lại là bàn thắng đẹp nhất tháng 4 thuộc về cầu thủ Nguyễn Trọng Long. Tiền vệ của CLB Công An Hà Nội thực hiện cú sút xa từ khoảng cách 30 m vào lưới đội bóng cũ CLB TP.HCM. Anh đã không ăn mừng trong trận thắng 5-3 của Công An Hà Nội trên sân Thống Nhất.

Quang Thịnh | 17:27 25/05/2023