Psg Phá Bĩnh, Tạo Cú Lật Kèo Khiến Bayern Uất ức 646f614e8cb9e.jpeg

PSG phá bĩnh, tạo cú lật kèo khiến Bayern uất ức

 

Lucas Hernandez còn hợp đồng đến mùa hè năm 2024 tại Bayern Munich. Điều này đồng nghĩa Bayern có thể để Hernandez ra đi bằng một mức phí giảm giá vào hè 2023, hoặc CLB cần phải chốt thỏa thuận mới nhằm giữ chân trụ cột.

Trên thực tế, theo Foot Mercato, cầu thủ 27 tuổi được Bayern đề nghị giao kèo mới đến hè 2027 trong bối cảnh PSG nhăm nhe đến nhà vô địch World Cup 2018. Các báo cáo tương tự cho thấy hậu vệ sinh ra ở Marseille ngày càng muốn chuyển đến Ligue 1 và các cuộc đàm phán đã được đẩy nhanh giữa hai bên. Thậm chí, cựu sao Atletico Madrid đồng ý thỏa thuận cá nhân với PSG.

Hernandez mới chỉ có 7 lần ra sân ở Bundesliga mùa này, với việc anh không thể thi đấu từ tháng 11 do dính chấn thương đầu gối tại World Cup 2022.

Lucas Hernandez 'agrees personal terms with PSG despite almost signing an at Bayern Munich - Bóng Đá

 Tương lai của Hernandez là một dấu hỏi.

Cầu thủ này đã bị đứt ACL trước Australia trong trận mở màn giải đấu của Les Bleus, qua đó bị loại khỏi kế hoạch đội tuyển suốt kỳ World Cup 2022. 

Ở một diễn biến khác, PSG không chỉ muốn chiêu mộ Hernandez mà họ còn giữ tham vọng sở hữu Manuel Ugarte của Sporting Lisbon.

Lữ Phong | 18:47 25/05/2023