Ra Giá 35 Triệu, Chelsea Nhận Gáo Nước Lạnh 6522ad7d04b78.jpeg

Ra giá 35 triệu, Chelsea nhận gáo nước lạnh

Hiện tại vẫn chưa đến kỳ chuyển nhượng, nhưng điều đó không ngăn cản Chelsea đưa ra những lời đề nghị cho các mục tiêu của mình. Mặc dù giới chủ CLB đã chi gần 1 tỷ bảng để mua tân binh trong ba kỳ chuyển nhượng gần đây nhất, nhưng Todd Boehly và cộng sự vẫn muốn tiếp tục móc hầu bao.

Kế hoạch đó vẫn sẽ được tiếp tục và CLB London lúc này tập trung vào những “viên ngọc thô”. Chelsea muốn mua một loạt cầu thủ trẻ để có thể gửi những sao mai đó đến khắp các câu lạc bộ thuộc sở hữu của họ, điều từng làm với trường hợp của Angelo Gabriel và Strasbourg trong mùa này.

CLB Premier League tiếp tục ấp ủ tham vọng đón về Stamford Bridge một cầu thủ Brazil khác, đó là Luis Guilherme. Song, phía Chelsea đã nhận gáo nước lạnh từ CLB chủ quản của tiền vệ tấn công 17 tuổi.

Chelsea have €35m bid for new attacking midfielder rejected (Luis Guilherme) - Bóng Đá

 Chelsea bị từ chối đề nghị dành cho Guilherme.

Cụ thể, theo nhà báo Jorge Nicola, Palmeiras đã từ chối lời đề nghị trị giá 35 triệu euro của Bayern Munich và Chelsea. Palmeiras không hài lòng con số ấy và kỳ vọng thu về mức phí chuyển nhượng cao hơn.

Chưa rõ Chelsea sẽ phản ứng như thế nào trước động thái khước từ của đối tác Brazil, nhưng họ chắc chắn vấp nhiều khó khăn để thực hiện thương vụ.

Lữ Phong | 17:49 08/10/2023