Rangnick cảnh báo Atletico về nhân tố hoàn hảo của Man Utd

 

Rangnick phát biểu trước trận gặp Atletico Madrid

HLV Ralf Rangnick khẳng định, Manchester United cần phải thi đấu với phong độ cao nhất trong cuộc đụng độ Atletico Madrid rạng sáng mai. Tuy thừa nhận Atletico có lợi thế vì có nhiều ngày nghỉ hơn, nhưng Rangnick cũng khẳng định, Quỷ đỏ đang sở hữu nhân tố hoàn hảo trong đội hình.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Atletico Madrid, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi TeamTalk):

“Ở Champions League, bạn cần phải thi đấu ở phong độ cao nhất. Chúng tôi đã có một trận đấu vào Chủ nhật, một trận đấu rất giàu thể lực. Atletico đã làm khách trên sân của Osasuna hôm thứ Bảy, thế nên có thể có một chút lợi thế về khả năng hồi phục dành cho họ.”

Rio Ferdinand insists Ralf Rangnick IS doing a good job at Manchester United - Bóng Đá

Thầy trò Rangnick liệu có thể hạ gục Atletico? 

“Nhưng, chúng tôi đã đảm bảo rằng các cầu thủ có thể hồi phục thể lực trong vài ngày gần đây, và có khả năng, chúng tôi sẽ có một vài gương mặt mới trên sân. Chúng ta sẽ cùng chờ xem vào ngày mai.”

“Về mặt chiến thuật và thể chất, chúng tôi cần chơi ở đẳng cấp cao. Về mặt tinh thần, chúng tôi phải chuẩn bị cho một bầu không khí rất kích động, nếu không muốn nói là thù địch, vào ngày mai.”

“Tôi nghĩ, chúng tôi có đủ kinh nghiệm trong đội, và mặt khác, chúng tôi cũng có đủ các cầu thủ trẻ tài năng. Tôi nghĩ sự kết hợp của hai tập thể đó là hoàn hảo.”

Huỳnh Phong | 13:31 23/02/2022