Rangnick Lên Tiếng, Hlv Mới Của Man Utd Ngày Càng Gần Otf 6224b5e4573e4.jpeg

Rangnick lên tiếng, HLV mới của Man Utd ngày càng gần OTF

 

Erik ten Hag và quá trình xây dựng Ajax

Những ồn ào xung quanh Erik ten HagManchester United được nhắc đến khá nhiều trong những ngày gần đây, khi cuộc tìm kiếm HLV trưởng của Quỷ đỏ đã thực sự được tiến hành.

Ten Hag được cho là đã nói với BLĐ Ajax rằng, ông muốn ra đi vào cuối mùa giải và hứng thú với việc tiếp quản đội chủ sân Old Trafford.

Việc Man Utd tiếp cận Ten Hag diễn ra khi HLV người Hà Lan đạt được những thành tựu to lớn cùng Ajax. Ông từng bước biến Ajax trở thành thế lực số 1 ở bóng đá Hà Lan.

Rangnick on Ten Hag - Bóng Đá

 Ứng cử viên cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Ralf Rangnick ủng hộ Man Utd bổ nhiệm Ten Hag. Mới nhất, vị HLV người Đức chia sẻ trên Sky Sports rằng: Rõ ràng Ten Hag là một trong những huấn luyện viên hàng đầu ở châu Âu.

Tôi không biết anh ấy bắt đầu như thế nào, nhưng tôi đã thấy Ajax đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi anh ấy ở đó. Và tôi biết về công việc anh ấy đã làm khi còn ở Bayern Munich.”

Ajax trong tay Ten Hag chơi thứ bóng đá hấp dẫn, ông trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ và có khả năng thực hiện một triết lý bóng đá rõ ràng. Đó là lý do Ten Hag đang trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí HLV trưởng Man Utd.

Và với những lời nhận xét từ Rangnick, có lẽ Ten Hag ngày càng gần Man Utd hơn bao giờ hết. Nên nhớ rằng, Rangnick có tiếng nói quyết định cho vị trí HLV trưởng Quỷ đỏ.

Tiểu Lam | 18:12 06/03/2022