Rangnick Lên Tiếng Về Rối Ren Chelsea Và Roman Abramovich 622c9ec6208ce.jpeg

Rangnick lên tiếng về rối ren Chelsea và Roman Abramovich

 

Hậu trường: Crystal Palace 0-1 Chelsea (Tháng 2/2022)

Chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ukraine đã tạo ra các tác động lớn đến mọi mặt của toàn cầu và thế giới bóng đá cũng không ngoại lệ. Từ chỗ là thế lực tài chính vững mạnh trong kỷ nguyên Roman Abramovich, Chelsea lại đang lao đao khi chính phủ Anh quyết định phong tỏa tài sản tại xứ sương mù của tỷ phú đất nước bạch dương.

Trả lời phỏng vấn trước thềm cuộc tiếp đón Tottenham Hotspur, HLV Ralf Rangnick đã lên tiếng qua truyền thông về vấn đề gây xôn xao hiện tại của The Blues.

United boss Ralf Rangnick says 'we need to be very careful about blaming someone' after Chelsea owner Roman Abramovich was hit by crippling sanctions - Bóng Đá

 Rangnick chia sẻ góc nhìn cá nhân về tình hình rối ren của Chelsea.

Nhà cầm quân người Đức bày tỏ được Daily Mail dẫn lại: “Hy vọng là họ có thể tìm ra 1 giải pháp thiết lập hòa bình trở lại. Tôi không có đủ thông tin nội bộ để bàn luận về những gì đang diễn ra tại Chelsea. Chiến tranh là bi kịch nhân loại và tôi hy vọng sẽ có 1 giải pháp hòa bình trong vài ngày hay vài tuần tới.

Bất kỳ ai ở trong phòng này hay bất kể nơi đâu đều khó thể thấy trước những gì diễn ra trong những tuần vừa qua. Chúng ta cần rất cẩn trọng khi trách cứ ai đó. Roman Abramovich là chủ sở hữu Chelsea, nhưng Arsenal và Everton cũng từng có sự hiện diện của các cổ đông là tài phiệt Nga. Chelsea không phải CLB duy nhất.”

Phụng Sồ | 19:12 12/03/2022