Rangnick: “tôi Không Biết Leeds Là Kỳ Phùng địch Thủ Của Man Utd” 621240fa45b63.jpeg

Rangnick: “Tôi không biết Leeds là kỳ phùng địch thủ của Man Utd”

 

Man Utd công bố sự trở lại của Ronaldo từ Juventus

Trước thềm trận đấu với Leeds United, HLV Ralf Rangnick đã có những chia sẻ trên trang chủ Manchester United: “Tôi đã có những chuẩn bị. Nhưng điều quan trọng hơn cả là các cầu thủ cũng phải sẵn sàng cho trận này. 

Cách đây một tuần, tôi không biết rằng Leeds là một trong những kỳ phùng địch thủ lớn nhất của Man Utd ở Ngoại hạng Anh. Tôi cứ nghĩ đó là Liverpool hoặc Manchester City, nhưng điều đó không quan trọng.

Rangnick:

HLV Rangnick hướng đến một kết quả tốt trước Leeds.

Đối với chúng tôi,  bất kỳ trận đấu nào cũng quan trọng. Với Leeds, họ cần điểm trong cuộc chiến trụ hạng còn chúng tôi cần điểm trong cuộc đua vào top 4 trên BXH.

Có thể có những sự thay đổi nhân sự nhằm xoay vòng các cầu thủ [chuẩn bị cho trận gặp Atletico Madrid vào giữa tuần tới]. Nhưng tôi nghĩ rằng sẽ không cần thiết cho một số cầu thủ trụ cột nghỉ ngơi trong trận đấu với Leeds tới đây.”

Hiện tại, Man Utd đang xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH Ngoại hạng Anh khi đã sở hữu 43 điểm sau 25 trận đã đấu. Họ đang có lợi thế trước West Ham, Arsenal và Tottenham trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa sau. Thế nên Quỷ Đỏ cần một kết quả tốt trước The Whites để tiếp tục tiến xa hơn.

Đăng Huy | 18:25 20/02/2022