Sao Chelsea Công Khai Mơ ước Làm Học Trò Của Pep Guardiola 621240fede4bf.jpeg

Sao Chelsea công khai mơ ước làm học trò của Pep Guardiola

 

Jorginho phát biểu trước trận chung kết FIFA Club World Cup 

Có thể nói, Jorginho là nhân tố quan trọng bậc nhất, đóng góp vào thành công to lớn của Chelsea trong những năm gần đây. Nhưng thực tế, thay vì The Blues, cựu sao Napoli đã suýt chuyển đến khoác áo một đội bóng khác tại nước Anh.

Jorginho thừa nhận, anh đã nhận được một lời đề nghị đến từ Manchester City, nhưng rốt cuộc thì Stamford Bridge lại trở thành bến đỗ sau cùng khi anh chuyển đến Premier League. Đồng thời, Jorginho cũng không giấu ước mơ được làm học trò của HLV Pep Guardiola.

Pep Guardiola hits back at

 Pep ‘mua hụt’ Jorginho. 

Trao đổi với Ale Olivera, ngôi sao người Ý chia sẻ (dẫn lời bởi Express):

“Một lời đề nghị đã được gửi đến. Tôi không cho là mình sẽ đến Chelsea. Lẽ ra, tôi đã gia nhập một câu lạc bộ khác, một đội bóng khác tại Premier League.”

“Và sau đó, mọi chuyện xảy ra theo cái cách mà nó đã xảy ra. Tôi đến Chelsea, với một bề dày lịch sử. Mọi thứ đã diễn ra vô cùng nhanh chóng.”

“Nhưng, đó không phải là một bí mật. Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ tìm thấy nó. Đó là Manchester City.”

“Tôi có giấc mơ này. Tôi không biết liệu nó có xảy ra hay không. Nhưng vâng, Pep Guardiola là một sự chứng nhận. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã chứng kiến Barcelona của ông ấy giành được mọi danh hiệu với Ronaldinho, Xavi, Iniesta.”

Huỳnh Phong | 18:23 20/02/2022