Ray Parlour: Có 2 Chân Sút Lý Tưởng Nhất để Arsenal Chiêu Mộ 623487d9574ad.jpeg

Ray Parlour: Có 2 chân sút lý tưởng nhất để Arsenal chiêu mộ

 

Arteta phát biểu sau trận thua Liverpool

Theo quan điểm đến từ Ray Parlour, Arsenal bắt buộc phải chiêu mộ thêm tiền đạo trung tâm trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, và ông cũng đã liệt kê 2 mục tiêu thực tế nhất dành cho Pháo thủ vào lúc này.

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn với The Design Museum, huyền thoại của Arsenal chia sẻ:

“Ưu tiên của Arsenal trong mùa Hè này là ký hợp đồng với ít nhất một hoặc hai tiền đạo. Đó là điều tuyệt đối phải làm.”

“Tôi rất muốn chứng kiến Arsenal đánh một canh bạc với Ivan Toney. Tôi nghĩ, cậu ấy là một tiền đạo trẻ, giỏi, người đã có một mùa giải đột phá ở Premier League với Brentford.”

PSG muốn Arteta, Arsenal liền lên tiếng - Bóng Đá

 Arsenal sẽ mang chân sút nào về CLB?

“Tôi hy vọng Toney sẽ chỉ tiến bộ hơn khi tiến tới những năm tháng đỉnh cao, và cậu ấy cũng là một cầu thủ có khả năng đá phạt đền tốt – người mà chúng ta đang thiếu sau khi Aubameyang rời khỏi câu lạc bộ.”

“Tôi cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Dominic Calvert-Lewin từ Everton, vì cậu ấy sẽ tiếp thêm động lực mới cho các tiền đạo của Arsenal. “

“Tôi nghĩ, cậu ấy sẽ cầm bóng tốt, chuyền bóng kết nối với những cầu thủ chạy chỗ từ giữa sân. Calvert-Lewin sẽ mang lại lợi ích to lớn cho những người như Saka và Smith Rowe.”

“Ivan Toney và Dominic Calvert-Lewin là những mục tiêu thực tế, những người sẽ cải thiện câu lạc bộ vào mùa Hè này và tôi rất háo hức chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Huỳnh Phong | 18:20 18/03/2022