Real Lập Kế Hoạch Giúp Bản Hợp đồng 20 Triệu Tái Xuất 6530eeb3630ca.jpeg

Real lập kế hoạch giúp bản hợp đồng 20 triệu tái xuất

Khi có thông tin xác nhận Real Madrid đã vượt qua Barcelona để chiêu mộ Arda Guler từ Fenerbahce với giá 20 triệu euro, những người ủng hộ câu lạc bộ đã rất phấn khích trước sự xuất hiện của một trong những cầu thủ tuổi teen triển vọng nhất bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, khởi đầu của Guler tại Real Madrid có phần khó khăn. Chấn thương sụn chêm trước đó đã trở nên trầm trọng hơn trong giai đoạn tiền mùa giải. Sao trẻ chàng tân binh cuối cùng phải phẫu thuật. Sau khi bình phục, tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ lại gặp phải một vấn đề khác khiến anh phải bỏ lỡ nhiều trận đấu hơn trong vài tuần qua.

Real Madrid to set up “mini pre-season” for first team player following return from injury - Bóng Đá

 Real có kế hoạch cho Guler.

Guler hiện đã trở lại tập luyện cùng các thành viên còn lại của đội một Real Madrid, mặc dù trận ra mắt câu lạc bộ của anh sẽ tiếp tục bị dời lại. Theo Diario AS, HLV Carlo Ancelotti và ban huấn luyện đang chuẩn bị một “chuyến tập huấn ngắn hạn” dành cho Guler. Mục đích là để giúp anh lấy lại thể lực càng sớm càng tốt.

Guler dự kiến sẽ không sẵn sàng cho ba trận đấu tiếp theo của Real Madrid , bao gồm cả cuộc đối đầu với Barcelona vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, rất có khả năng Guler sẽ ra mắt câu lạc bộ vào tháng 11, nếu không xuất hiện thêm bất kỳ chấn thương nào khác.

Lữ Phong | 13:23 19/10/2023