Được Bayern Theo đuổi, Thần đồng Bóng đá Đức Lên Tiếng 6530eebac78f1.jpeg

Được Bayern theo đuổi, thần đồng bóng đá Đức lên tiếng

Sau những màn trình diễn ấn tượng của Florian Wirtz cùng Bayer Leverkusen kể từ đầu mùa, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng, tiền vệ trẻ tài năng hàng đầu Bundesliga sẽ chuyển sang khoác áo câu lạc bộ Bayern Munich trong tương lai gần. 

 - Bóng Đá

Wirtz chỉ tập trung cống hiến cho Leverkusen.

Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chính Florian Wirtz lên tiếng khẳng định rằng hiện tại, anh chỉ tập trung cống hiến cho đoàn quân của huấn luyện viên Xabi Alonso.

Chúng tôi đang có một mùa giải tuyệt vời cùng với Bayer Leverkusen, câu lạc bộ rất vui. Đó là lý do tại sao tôi chỉ nghĩ về Leverkusen ở thời điểm hiện tại. Tôi vẫn còn hợp đồng khá dài. Điều đó lý giải tại sao tôi không phải lo lắng về tương lai của mình vào lúc này”, cầu thủ 20 tuổi chia sẻ.

 - Bóng Đá

Anh đang có phong độ cao trong khoảng thời gian gần đây.

Tiền vệ sinh năm 2003 vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2027, bởi vậy, trừ khi nhận được một khoản lớn, Bayer Leverkusen mới xiêu lòng. Sau 10 trận trên mọi đấu trường, Florian Wirtz đã có 3 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo. Đó là lý do vì sao anh nhận được nhiều sự quan tâm cho đến lúc này.

Huy Trưởng | 13:07 19/10/2023