Richard Keys: Ronaldo Nên Gia Nhập Bournemouth 6209067964711.jpeg

Richard Keys: Ronaldo nên gia nhập Bournemouth

 

Rangnick chia sẻ về Ronaldo 

Vào đêm qua, Manchester United tiếp tục trải qua một trận hòa theo một kịch bản vô cùng quen thuộc. Đáng chú ý, Cristiano Ronaldo vẫn chưa thể ghi bàn, dù anh đã có cơ hội đối mặt với khung thành trống.

Theo quan điểm đến từ chuyên gia Richard Keys, Ronaldo là một phần trong vấn đề của Man Utd hiện tại, và có lẽ ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng đã lên kế hoạch rời khỏi Old Trafford vào cuối mùa. Đồng thời, ông cũng lên tiếng chỉ trích về thái độ của CR7.

Trao đổi thông qua beIN Sports, Keys chia sẻ (dẫn lời bởi Mirror):

Đội hình dự kiến Man Utd - Bóng Đá

 Ronaldo bị chỉ trích. 

“Jorge Mendes đã nói chuyện với các Giám đốc điều hành cấp cao của Manchester United về việc rời đi vào cuối mùa giải. Quan điểm của riêng tôi về điều này, là cậu ta nên rời đi ngay bây giờ.”

“Tôi luôn giữ quan điểm rằng Ronaldo là một phần của vấn đề – không phải toàn bộ – nhưng cũng như bất cứ điều gì và bất kỳ ai khác.”

“Vào đêm trước, Ronaldo chạy xuống đường hầm ở sân Turf Moor. Nhưng gần đây, cậu ta đã thuyết trình với mọi người về việc trở thành một thủ lĩnh, và rằng những cầu trẻ tuổi không thực hiện theo những việc mà cậu ta làm. Điều đó sẽ khuyến khích tinh thần đồng đội như thế nào? Và cả phòng thay đồ nữa?”

“Tốt thôi, hãy ký hợp đồng với Bournemouth và bạn sẽ được thi đấu hàng tuần.”

Huỳnh Phong | 18:44 13/02/2022