Rio Ferdinand: ‘rồi Fan Arsenal Sẽ Lại đòi Sa Thải Arteta’ 6231a59918c66.jpeg

Rio Ferdinand: ‘Rồi fan Arsenal sẽ lại đòi sa thải Arteta’

 

Buổi tập của Arsenal

Pháo thủ đang hơn Manchester United 1 điểm với 3 trận chưa đấu trong tay, được đánh giá có cơ hội lớn kết thúc mùa giải trong top 4 mùa này. HLV người Tây Ban Nha đã làm một công việc tuyệt vời để đưa Arsenal vào vị trí này từ vị trí thứ tám của họ ở mùa giải trước. Arteta do đó đang được ca ngợi ở Arsenal.

Tuy nhiên, Ferdinand cho rằng mọi thứ có thể dễ dàng thay đổi ở Emirates. Phát biểu với Five Podcast, anh nói: “Đừng nói dối. Tất cả người hâm mộ Arsenal, chúng tôi biết. Những kỳ vọng rồi sẽ được làm quá lên. Nếu họ bị loại ở vòng bảng, ‘Mikel Arteta out’, tôi sẽ lại nghe thấy điều đó.”

Nhìn Martinez phá lưới Liverpool, người ta mới thấy Arteta đã đúng - Bóng Đá

 Arteta đang có mùa giải đầy hy vọng với Arsenal.

PSG đã chú ý đến sự nổi lên như vũ bão của Arteta trên cương vị huấn luyện viên trưởng, giữa lúc họ tìm cách thay thế Mauricio Pochettino vào mùa hè.

Về phần mình, Arteta chưa thể tự tin vào kết thúc mùa giải: “Chà, đó là áp lực khi chơi cho câu lạc bộ này, là để trở thành người giỏi nhất và chúng tôi vẫn chưa đạt được mục tiêu đó. Nó không phải là áp lực, nó phải là động lực.”

Khi được hỏi việc còn nhiều trận trong tay có phải lợi thế hay không, Arteta nói: “Chà, nó chắc chắn đặt bạn vào một vị trí mà bạn có lợi, nhưng thực tế là vẫn còn một chặng đường dài phía trước.”

Thanh Vũ | 14:03 16/03/2022