Ronaldo ‘chạy án’ dù cảnh sát có đủ bằng chứng bắt vì tội hiếp dâm

Sau scandal Mason Greenwood đang trong diện bị cảnh sát điều tra về việc cưỡng hiếp và đe dọa giết người, thêm thủ thành Dean Henderson cũng dính lùm xùm nghi từng ngồi tù vì hành hung bạn gái, The Sun ‘moi’ thêm mặt trái phía sau các sao MU, và lần này là chuyện cũ của Cristiano Ronaldo.

 - Bóng Đá

Cảnh sát Las Vegas có đủ bằng chứng để bắt và buộc tội Ronaldo cưỡng hiếp người đẹp Mayorga.

Theo thông tin từ The Sun, cảnh sát Las Vegas vốn có đủ bằng chứng để bắt và buộc tội Ronaldo cưỡng hiếp Kathryn Mayorga vào 2009, sau khi người đẹp làm đơn tố cáo. Tuy nhiên, lệnh bắt được một quan chức máu mặt là Ủy viên công tố quận Clark, Steve Wolfson ngăn lại và từ chối khởi tố vụ án.

Thông tin từ bản ghi chép của tòa án được nguồn trên tiết lộ, luật sư Leslie Stovall của Mayorga nói: “Khi lệnh bắt giữ được nộp cho văn phòng ủy viên công tố, ông Wolfson đã từ chối truy tố.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, Ủy viên công tố Wolfson từ chối yêu cầu khởi tố, tuyên bố không đủ bằng chứng.

Ông ấy không giải thích tại sao làm vậy và bất kỳ điều gì, bất cứ lập luận nào chỉ là suy đoán. Cảnh sát tin sẽ có khởi tố tội tấn công tình dục và ủy viên công tố quyết định không làm vậy”.

Vào 2019, khi vụ kiện được khơi lại sau 10 năm, ông Wolfson vẫn khẳng định không có đủ bằng chứng để buộc tội Ronaldo. Vì vậy, ông từ chối yêu cầu khởi tố.

 - Bóng Đá

Siêu sao người Bồ vừa giải tỏa cơn khát ghi bàn cho MU, tuyên bố chỉ tập trung vào luyện tập và cùng nhau chiến đấu trên sân. Mọi thứ khác không quan tâm.

Chân sút trở lại chơi cho MU lần 2, đã bị cáo buộc cưỡng hiếp Mayorga trong một khách sạn ở Las Vegas vào 2009.  Ronaldo sau đó dùng tiền (276.000 bảng) để mua sự ‘im lặng’ của người đẹp này, âm thầm rút đơn kiện.

Vào 2019, vụ việc được khơi lại, Ronaldo vẫn một mực bác bỏ mọi lời buộc tội. Anh khẳng định đôi bên quan hệ tình dục tự nguyện.

Tuy nhiên, phía người đẹp Mayorga vẫn quyết theo vụ kiện tới cùng. Vào năm ngoái, cô nộp đợn kiện đòi bồi thường 56 triệu bảng.

Nguồn: VietNamNet
L.H – Vietnamnet.vn | 16:54 16/02/2022