Ronaldo Có Lẽ Phải Bất Ngờ Với Các đồng đội ở Man Utd 62e13c79918ab.jpeg

Ronaldo có lẽ phải bất ngờ với các đồng đội ở Man Utd

 

Đã gần một tháng kể từ khi Cristiano Ronaldo bày tỏ mong muốn được rời Man Utd vào mùa hè này. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã vắng mặt trong chuyến du đấu tiền mùa giải của Quỷ đỏ ở Thái Lan và Australia. Anh chỉ trở lại Carrington vào sáng thứ Ba.

Ronaldo phải bất ngờ với các đồng đội ở M.U - Bóng Đá

 CR7 muốn rời M.U.

Hình ảnh Ronaldo đang lái xe vào buổi tập như thường lệ vào ngày hôm qua trên chiếc Bentley có sự bất thường. Người đại diện và bạn thân của anh, Jorge Mendes cũng có mặt để sẵn sàng cho các cuộc đàm phán về tương lai.

Việc Ronaldo trở lại Old Trafford là thông tin nóng hổi vào năm ngoái và mong muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này của anh cũng có tác động tương tự. Nó gây ra sự phân tâm không mong muốn đối với Ten Hag – người đang tìm cách xây dựng lại Man Utd sau một mùa giải thảm hại.

Cuộc họp báo đầu tiên của Ten Hag vào tháng 5 đã được tổ chức tại Bangkok vào đầu tháng này và nó diễn ra chỉ một tuần sau khi Ronaldo đánh tiếng ra đi. Theo đó, vị chiến lược gia người Hà Lan phải chuẩn bị cho hàng loạt câu hỏi. Cuối cùng, cựu HLV Ajax khẳng định Ronaldo không phải để bán.

Man Utd đã đấu với Liverpool, Melbourne Victory, Crystal Palace và Aston Villa trong chuyến du đấu tiền mùa giải, với màn trình diễn rất đáng khích lệ. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Ronaldo đe dọa làm lu mờ cảm giác tốt đẹp đang được xây dựng, trong khi các cuộc họp báo ngập tràn nghi vấn về tương lai của CR7.

Ronaldo phải bất ngờ với các đồng đội ở M.U - Bóng Đá

 Ten Hag đang làm rất tốt ở M.U.

Ten Hag xử lý những câu hỏi đó một cách thành thạo và ông không bao giờ cho phép câu chuyện của Ronaldo làm gián đoạn hay làm chệch hướng quá trình chuẩn bị của mình tại Man Utd. Ten Hag đã cải thiện đáng kể tinh thần ở câu lạc bộ. Ronaldo đã được chào đón trở lại Carrington bởi các đồng đội của mình vào thứ Ba và anh có thể đã ngạc nhiên về tâm trạng của cả đội. 

Ten Hag đang làm mọi thứ đúng đắn cho đến nay. Ông không chỉ giữ hòa khí trong phòng thay đồ, mà còn đang cải thiện bầu không khí tại Man Utd. Sẽ có những thách thức lớn hơn ở phía trước đối với Ten Hag, cụ thể là đưa Quỷ đỏ trở lại vị thế dẫn đầu, nhưng ông đã gây ấn tượng mạnh trong chuyến du đấu trước mùa giải, về mọi mặt, và đã xử lý tình huống của Ronaldo theo cách không thể tốt hơn.

(Theo M.E.N)

Minh Tuấn – theo saigonthethao.vn | 18:02 27/07/2022