“ronaldo Không Phù Hợp Với Triết Lý Của Chúng Tôi” 62e13c6ecfbd8.jpeg

“Ronaldo không phù hợp với triết lý của chúng tôi”

 

Bayern Munich từng được xem là một bến đỗ lý tưởng dành cho Cristiano Ronaldo trong mùa Hè này, trong bối cảnh Robert Lewandowski đã lên kế hoạch rời khỏi Hùm xám từ lâu. Song, Oliver Kahn khẳng định dù Bayern đánh giá cao CR7, họ hoàn toàn không có kế hoạch chiêu mộ chân sút này.

Trao đổi với BILD, Giám đốc của Bayern Munich chia sẻ (dẫn lời bởi ký giả Fabrizio Romano):

“Chúng tôi đã thảo luận nội bộ về Cristiano Ronaldo – tôi đánh giá cậu ấy là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từ trước đến nay.”

 - Bóng Đá

 Vẫn chưa có câu trả lời cho tương lai của Ronaldo. 

“Nhưng sau đó, chúng tôi đi đến kết luận rằng, mặc dù đánh giá cao Ronaldo, cậu ấy sẽ không phù hợp với triết lý của chúng tôi trong tình hình hiện tại.”

Bên cạnh Bayern Munich, mới đây phía Atletico Madrid cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn liên quan đến Ronaldo. Trước đó, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định CR7 sẵn sàng giảm lương để trở lại Madrid, nhưng có vẻ như Atletico lại không mấy mặn mà với viễn cảnh chiêu mộ tiền đạo này.

Ở thời điểm hiện tại, thực tế thì Ronaldo khó có khả năng khoác áo một ‘ông lớn’ khác nếu kiên quyết rời khỏi Man Utd đến cùng. Nhiều nguồn tin khẳng định, cùng với Bayern và Atletico, những câu lạc bộ lớn khác như Paris Saint-Germain, Inter Milan hay Chelsea đều không có kế hoạch chiêu mộ ngôi sao này. 

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 18:28 27/07/2022