Ronaldo Khiến Mu Thiệt Hại Khi Bỏ Du đấu 62c9817dcbf1e.jpeg

Ronaldo khiến MU thiệt hại khi bỏ du đấu

Manchester United được cho là có thể bị phạt khoản tiền lên tới 1,1 triệu USD vì không có Ronaldo trong các trận giao hữu ở Thái Lan và Australia, SCMP đưa tin. Ban lãnh đạo MU cho biết Ronaldo không tham gia chuyến du đấu châu Á vì giải quyết việc gia đình.

Năm 2019, Ronaldo cũng gây ồn ào khi từ chối ra sân trong chuyến du đấu của Juventus tại Hàn Quốc. CLB Italy sau đó phải bồi thường khoản tiền 675.000 USD cho các đối tác vì sự vắng mặt kể trên. Ban tổ chức K League sau đó gửi thư phản đối CLB Serie A vì sự vắng mặt của Ronaldo.

 - Bóng Đá

Ronaldo khiến nhiều người hâm mộ Thái Lan thất vọng khi không tham gia chuyến du đấu của Manchester United tại châu Á.

Ronaldo được cho là từ chối thi đấu với đội K League All Stars. Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha cũng để lại ấn tượng xấu với người hâm mộ Hàn Quốc khi không tham gia buổi ký tặng và giao lưu với người hâm mộ trước trận đấu. Juventus nhận 3 triệu USD cho việc sang Hàn Quốc thi đấu vào hè năm 2019. Một nhóm cổ động viên xứ kim chi sau đó làm đơn kiện Juventus và siêu sao người Bồ Đào Nha vì không tuân thủ hợp đồng.

Người hâm mộ Thái Lan được cho là chi nhiều tiền và sẵn sàng mua “vé chợ đen” để xem Ronaldo ra sân thi đấu trước đó, theo Siamsport. MU sẽ chơi trận giao hữu với Liverpool vào ngày 12/7 trên sân Rajamangala. Sau đó, “Quỷ đỏ” tiếp tục bay đến Australia để chơi các trận giao hữu với Melbourne Victory và Crystal Palace ở Melbourne.

Ngày 23/7, nửa đỏ thành Manchester kết thúc chuyến du đấu bằng cuộc đối đầu Aston Villa ở Perth (Australia). Truyền thông châu Âu tin rằng Ronaldo gây sức ép với ban lãnh đạo MU để rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022. Vào thời điểm hiện tại, Chelsea là đội quan tâm đến Ronaldo nhất. “The Blues” sẵn sàng gửi đề nghị giá 14 triệu bảng cho MU để hỏi mua Ronaldo.

Tường Linh – Zing.vn | 17:30 09/07/2022