Ronaldo Tịt Ngòi 6 Trận, Hlv đối Thủ Bàn Luận đẳng Cấp 620ba9614b71e.jpeg

Ronaldo tịt ngòi 6 trận, HLV đối thủ bàn luận đẳng cấp

 

 Cristiano Ronaldo trở lại tập luyện

Rạng sáng mai, Brighton & Hove Albion sẽ hành quân đến Old Trafford chạm trán Manchester United. Cristiano Ronaldo của đội chủ nhà là cái tên thu hút chú ý. CR7 đang bị bủa vây bởi áp lực khi chưa ghi được bàn thắng nào trong năm 2022.

Nhận định qua Metro, HLV Graham Potter – Brighton so sánh Ronaldo với Neal Maupay – cậu học trò vừa giải cơn khát bàn thắng: “Các bạn có lẽ đã bỏ qua những thành công tột đỉnh mà Ronaldo đạt được trong sự nghiệp cũng như năng lực của cậu ấy. Ý tôi đó là 1 sự nghiệp hoàn toàn đáng kinh ngạc. Ronaldo có đẳng cấp thế giới, thậm chí là đẳng cấp vượt ngoài hành tinh.”

 - Bóng Đá

 Ronaldo tịt ngòi 6 trận liền.

“Nhiều khi chúng ta quá tập trung vào các cá nhân mà quên đi bóng đá là trò chơi tập thể. Đôi khi đội bóng không ghi bàn và cầu thủ ở trên sân trở thành tâm điểm. Lấy ví dụ là trường hợp Neal của chúng tôi. Như tôi luôn nói và cũng từng nói ở trường hợp của Neal, chuyện không chỉ xoay quanh cá nhân, mà là cả tập thể.

Từ những gì tôi chứng kiến, bạn vẫn có thể thấy chất lượng mà Ronaldo sở hữu và phẩm chất mà cậu ấy mang đến cho tập thể. Tôi chưa từng đối đầu Ronaldo nên tôi trông chờ được bước vào trận cầu và tranh đấu với 1 trong những cầu thủ hay nhất mọi thời đại.”

Phụng Sồ | 18:33 15/02/2022