Ronaldo: Tôi Bỏ Về Trong Trận đấu Với Tottenham Vì Bị Ten Hag Khiêu Khích 637787925f0b3.jpeg

Ronaldo: Tôi bỏ về trong trận đấu với Tottenham vì bị Ten Hag khiêu khích

 

Sau những phát ngôn chỉ trích Erik ten Hag cũng như ban lãnh đạo Man Utd của Cristiano Ronaldo, mới đây nhà báo Piers Morgan tiếp tục tiết lộ thêm những chia sẻ đến từ tiền đạo 37 tuổi về hành động tự ý rời khỏi trận đấu trong cuộc chạm trán Tottenham hồi tháng 10.

Cristiano Ronaldo:

 Ronaldo bỏ về khi trận đấu giữa Man Utd và Tottenham vẫn đang diễn ra.

Ở trận đấu đó, Ronaldo được Ten Hag yêu cầu ra sân vào những phút cuối, nhưng anh quyết định rời khỏi sân và chạy thẳng về nhà trong sự ngỡ ngàng của các cổ động viên tại Old Trafford.

Nói về hành động này, chủ nhân 5 Quả bóng vàng cho biết:

“Tôi rất tiếc khi phải rời khỏi sân vận động trong trận đấu với Tottenham – nhưng tôi cũng cảm thấy bị khiêu khích bởi Erik ten Hag.

Điều đó không được phép xảy ra với tôi khi một huấn luyện viên bắt tôi đá 3 phút trong một trận đấu. Xin lỗi, tôi không phải loại cầu thủ đó.”

Với một sự nghiệp vĩ đại, tiền đạo 37 tuổi cảm thấy bị xúc phạm khi Ten Hag sử dụng anh như một phương án chiến thuật. Bất chấp việc phong độ đã suy giảm, Ronaldo vẫn muốn cống hiến cho câu lạc bộ thông qua những màn trình diễn, thay vì trở thành cái tên vào sân ở những phút cuối, khi trận đấu gần như đã an bài và bản thân anh cũng không có nhiều cơ hội thể hiện.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 18:00 18/11/2022