“tôi đã Nghĩ Thời Gian Của Cậu ấy ở Arsenal đã Hết” 6377878d9cef9.jpeg

“Tôi đã nghĩ thời gian của cậu ấy ở Arsenal đã hết”

 

Alan Shearer nói rằng anh rất ngạc nhiên khi Granit Xhaka lật ngược tình thế để trở thành một trụ cột của Arsenal ở mùa giải này.

 Shearer từng cho rằng Xhaka không còn đất diễn ở Arsenal.

Phát biểu trên trang web chính thức của Premier League, Shearer đã điền tên Xhaka vào đội hình xuất sắc nhất mùa giải. Shearer cho biết: “Hàng tiền vệ của tôi, người đầu tiên là Granit Xhaka.”

“Cách cậu ấy lấy lại phong độ trong đội hình Arsenal dưới thời Arteta, khi nhiều người bao gồm cả tôi, nghĩ rằng thời gian của cậu ấy ở Arsenal đã hết. Vì vậy, cách cậu ấy trụ lại đó, thể hiện những phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời và thực sự đang thúc đẩy Arsenal tiến lên phía trước,” Shearer khẳng định.

Không chỉ Shearer, chính bản thân Xhaka cũng thừa nhận đã có những lúc ở rất gần việc rời sân Emirates. Anh tiết lộ: “Tôi đã ở rất gần với việc rời đi. Đồ của tôi đã ở cửa nhưng Mikel đã ngăn tôi rời Arsenal. Tôi chưa bao giờ gặp anh ta trước đây. Đó là lúc tôi biết cả hai chúng tôi có thể xoay chuyển tình thế.”

Hiện tại, Xhaka đang chơi cực hay ở vị trí số 8. Anh có mặt nhiều hơn trong vòng cấm đối phương và tạo nên mối đe dọa thường trực. 3 bàn thắng và 3 kiến tạo của Xhaka ở Premier League mùa này đã chứng minh toan tính của HLV Mikel Arteta đang đi đúng hướng.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:03 18/11/2022