Ronaldo Trở Lại Manchester 62dfb88f0ec3b.jpeg

Ronaldo trở lại Manchester

AnhTheo báo The Athletic, Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester sau ba tuần trì hoãn hội quân cùng Man Utd.

Tiền đạo 37 tuổi sẽ thảo luận về tương lai của bản thân cùng CLB chủ quản. Cũng theo tờ báo Anh này, Erik ten Hag sẽ gặp để thuyết phục Ronaldo ở lại trong vài ngày tới.

Ronaldo chưa làm việc cùng Ten Hag. Đáng ra, anh phải tập trung cùng các đồng đội từ ngày 4/7. Nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha viện lý do gia đình để xin vắng mặt. Theo truyền thông Anh, Ronaldo đã đề nghị Man Utd để anh ra đi với mong muốn chơi cho một CLB có suất dự Champions League mùa 2022-2023. Thời gian Ronaldo trì hoãn hội quân cùng CLB là để người đại diện Jorge Mendes tìm cho anh bến đỗ mới.

Ronaldo đã trì hoãn hội quân cùng Man Utd trong 21 ngày. Ảnh: Pics Action.

Ronaldo đã trì hoãn hội quân cùng Man Utd trong 21 ngày. Ảnh: Pics Action

Tuy nhiên, Man Utd giữ vững lập trường rằng Ronaldo không phải để bán. Chưa rõ Ronaldo có tham dự buổi tập hôm nay 26/7 cùng Man Utd hay không. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford tin rằng việc Ronaldo trở lại là tín hiệu tích cực cho việc anh muốn ở lại.

Ten Hag cho cầu thủ nghỉ hôm 25/7 trước khi tập luyện để chuẩn bị cho hai trận giao hữu cuối cùng trước mùa giải. Man Utd sẽ gặp Atletico trên sân Ullevaal tại Oslo (Na Uy) vào ngày 30/7 trước khi chơi trận đầu tiên trên sân Old Trafford dưới thời Ten Hag, gặp Rayo Vallecano sau đó một ngày.

Sau khi Ronaldo đánh tiếng muốn rời Man Utd, Mendes đã gặp đồng sở hữu Chelsea Todd Boehly để đàm phán. Tuy nhiên, đôi bên không thể thống nhất các điều khoản. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng được liên hệ với Atletico, Bayern hay Real. Nhưng tất cả đều mới dừng ở mức tin đồn.

Hợp đồng giữa Man Utd và Ronaldo còn 12 tháng với điều khoản cho phép đội bóng Anh gia hạn thêm một năm. Ten Hag từng tuyên bố sẵn lòng kích hoạt điều khoản này.

Duy Đoàn (theo Athletic)