Sagna: ‘tôi Rất Muốn Thấy Cậu ấy Trở Lại Arsenal’ 6231e4c8b7e9c.jpeg

Sagna: ‘Tôi rất muốn thấy cậu ấy trở lại Arsenal’

 

Buổi tập của Arsenal

Lacazette là một phần quan trọng trong hành trình cạnh tranh top 4 của Arsenal mùa này. Tuy nhiên anh sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè, và Sagna nói rằng việc giữ chân cầu thủ 30 tuổi ở lại sân Emirates phải là một ưu tiên.

Sagna cho biết: “Nếu tôi là Arsenal, tôi sẽ làm mọi cách để họ cố gắng giữ chân Lacazette. Khi bạn thấy cách cậu ấy chơi, có thể thấy cậu ấy là một nhà lãnh đạo giỏi, một nhà lãnh đạo bẩm sinh, cậu ấy đã ở câu lạc bộ trong một thời gian dài, vì vậy cậu ấy hiểu câu lạc bộ một cách hoàn hảo.”

“Tôi nghĩ cậu ấy đang làm tốt, cậu ấy mang lại rất nhiều thứ cho đội vào lúc này. Vì vậy, bạn sẽ muốn giữ một người như cậu ấy, Arsenal không nên để cậu ấy ra đi vì cậu ấy có tầm nhìn mà câu lạc bộ cần.”

a - Bóng Đá

 Arsenal được cho muốn mua lại Gnabry.

Trong khi Lacazette có thể rời Arsenal vào mùa hè, một cựu Pháo thủ có thể trở lại là Serge Gnabry. Sagna là đồng đội của Gnabry tại Arsenal từ năm 2011 đến 2016, và cảm thấy tuyển thủ Đức sẽ là một bản hợp đồng hoàn hảo.

Anh nói: “Tôi rất muốn nhìn thấy Gnabry trở lại Arsenal. Tôi đã thấy cậu ấy bắt đầu mọi thứ ở Arsenal nên tôi biết cậu ấy có khả năng gì.”

Thanh Vũ | 18:56 16/03/2022