Hlv Park Chỉnh động Tác Cho Tân Binh Schmidt 6231e4c3c7357.jpeg

HLV Park chỉnh động tác cho tân binh Schmidt

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

Chiều 16/3, tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 để chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với Oman (24/3) và Nhật Bản (29/3).

 - Bóng Đá

Thời điểm này, thời tiết ở Hà Nội dễ chịu, thuận lợi cho việc tập luyện của các cầu thủ. Buổi tập diễn ra với không khí vui vẻ và nhiều tiếng cười xuất hiện trên sân.

 - Bóng Đá

Sau phần khởi động, HLV Park Hang-seo bắt đầu cho các cầu thủ tập các bài về kỹ thuật, chiến thuật.

 - Bóng Đá

Chiến lược gia người Hàn Quốc chỉnh động tác, tư thế cho trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt. Anh là tân binh của tuyển Việt Nam nên còn bỡ ngỡ. Đây là điều dễ hiểu bởi Schmidt quen thi đấu trong sơ đồ 4 trung vệ truyền thống. Trong khi đó, HLV Park ưa chuộng sơ đồ 3 trung vệ.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, Schmidt được đánh giá hòa nhập khá nhanh. Cơ hội đá chính đang mở ra cho trung vệ này khi Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng chấn thương. Anh đang có phong độ khá tốt khi chơi trọn vẹn ở 3 trận đầu tiên cho CLB Bình Định ở V-League 2022.

 - Bóng Đá

Ngoài Schmidt, Nguyễn Hải Huy (phải) cũng được đánh giá tích cực. Cầu thủ đang khoác áo CLB Hải Phòng luôn nằm trong nhóm tiền vệ trung tâm hàng đầu V-League. Tuy nhiên, để được HLV Park trọng dụng, anh cần nỗ lực rất nhiều. Hải Huy cũng được thuyền trưởng tuyển Việt Nam quan tâm khá nhiều.

 - Bóng Đá

Phía bên ngoài sân, tiền vệ Hoàng Đức và tiền đạo Tiến Linh phải tập riêng cùng bác sĩ của đội. Hoàng Đức bị đau ở gối, mức độ nhẹ. Anh có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày 17/3. Trong khi đó, Tiến Linh chỉ bị tổn thương phần mềm mu bàn chân, nên cũng sẽ sớm bình phục trong 1-2 ngày tới.

 - Bóng Đá

Hiện tại, tuyển Việt Nam vẫn chưa đủ lực lượng. Nhóm cầu thủ CLB Hà Nội sẽ hội quân cùng đội vào ngày 17/3 do vướng lịch đá bù với đội Thanh Hóa ở V-League 2022 vào tối 16/3.

* Ảnh: VFF

Nguyên Khang – Zing.vn | 19:38 16/03/2022