Saha Nể Phục Ngôi Sao Của Man Utd 62232591c30f0.jpeg

Saha nể phục ngôi sao của Man Utd

 

Guardiola nói về Ronaldo

Việc Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd vào mùa hè năm ngoái khiến nhiều người bất ngờ, nhưng Saha không ngạc nhiên về tài năng, sự bền bỉ, nhiệt huyết của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Saha on Ronaldo - Bóng Đá

 Saha và Ronaldo ngày còn chung chiến tuyến.

“Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy vẫn làm tốt, dù đã 37 tuổi”, cựu tuyển thủ Pháp lên tiếng.

“Trong bất kỳ tình huống nào, anh ấy vẫn là người đuổi theo quả bóng, ngay cả sau phút 90, ngay cả khi hết thời gian thi đấu. Anh ấy muốn ghi bàn. Anh ấy luôn muốn tạo ảnh hưởng. Anh ấy là một tấm gương đáng kinh ngạc.

Các chỉ số của Cristiano Ronaldo đã nói lên điều đó. Tôi rất may mắn và vinh dự được chơi cùng anh ấy, và cũng như những người hâm mộ theo dõi anh ấy ghi nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ và quốc gia.

Tôi không nghĩ chúng ta sẽ gặp lại một cầu thủ như anh ấy, tôi nghĩ là không thể. Cristiano là một cầu thủ chuyên nghiệp đáng kinh ngạc. Tôi ước nhiều cầu thủ Man Utd có thể sao chép và học hỏi từ anh ấy.”

Ở tuổi 37, Ronaldo không thể duy trì phong độ đỉnh cao. Dù có những bước lùi, anh vẫn đang là đầu tàu của Quỷ đỏ, và nhận được sự tôn trọng, đánh giá cao từ nhiều cầu thủ, HLV, cũng như các chuyên gia. Trước thềm trận derby Manchester, CR7 cũng đã được HLV Man City, Pep Guardiola khen ngợi hết lời.

Minh Tuấn | 14:05 05/03/2022