Sao Arsenal giờ đã có giá ngang ngửa Mudryk_64f9cece1e6a1.jpeg

Sao Arsenal giờ đã có giá ngang ngửa Mudryk

 

Mykhaylo Mudryk là người được Arsenal liệt vào danh sách chuyển nhượng hồi tháng 1. Arsenal sẵn sàng trả 80 triệu bảng để có được chữ ký của tài năng trẻ người Ukraine. Tuy nhiên, vào phút chót, Mudryk đã chọn đến Chelsea.

Attacker Arsenal signed for just £27m now said to be worth just as much as Mykhaylo Mudryk - Bóng Đá

 Trossard giờ được định giá ngang bằng với Mudryk.

Thay vào đó, Arsenal đã mang về Leandro Trossard với giá 27 triệu bảng. Theo CIES, giá trị của Trossard giờ hoàn toàn ngang bằng với Mudryk, ở mức 25 triệu bảng. 

Điều này xảy ra bởi Mudryk đã có những khởi đầu khá tệ ở Chelsea. Anh không ghi được bất kỳ bàn thắng nào sau 656 phút ra sân ở Premier League mùa trước. Mùa này, Mudryk mới chỉ chơi bóng 67 phút cho The Blues. 

Tất nhiên, Mudryk trẻ hơn Trossard nhiều và có thể giá trị của anh sẽ tăng trở lại, nhưng sau khởi đầu gây sốc ở Stamford Bridge, giá trị của cầu thủ người Ukraine đã giảm chóng mặt, trong khi Trossard lại tăng đều đặn.

Trossard đang hòa nhập rất nhanh ở đội bóng mới. Anh có tới 10 kiến tạo và 1 bàn thắng trong nửa cuối mùa giải. Ở đầu mùa giải này, anh là người ghi bàn thắng cho Arsenal trong trận gặp Man City ở Siêu cúp Anh và góp một tay giúp Pháo thủ nâng cúp.

Ngọa Long | 19:02 07/09/2023