Sau Xuân Trường, Hải Huy Bị Dương Tính Là Nỗi Lo Lớn 6235d95b989d3.jpeg

Sau Xuân Trường, Hải Huy bị dương tính là nỗi lo lớn

 - Bóng Đá

Lý Công Hoàng Anh được bổ sung lên tuyển Việt Nam sau khi Xuân Trường và Hải Huy dương tính với Covid-19.

Nguy cơ lây nhiễm chéo trong thời gian đội tuyển Việt Nam hội quân là có thật, sau khi Xuân Trường và Hải Huy phát hiện bị dương tính với Covid-19 vào sáng 19-3. Trong tay HLV Park Hang-seo vẫn còn nhiều lựa chọn ở trung tâm hàng tiền vệ, thế nhưng, bản thân ông và cộng sự đều mang cảm giác bất an, vì không biết ai sẽ bị gọi tên tiếp theo.

Tình hình dịch bệnh ở tuyển Việt Nam vẫn đang diễn biến phức tạp. Hàng loạt cầu thủ được xác định mắc Covid-19 là 2 thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Tuấn Mạnh, các hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy, Đào Văn Nam và giờ là Xuân Trường, Hải Huy. Đáng tiếc nhất là trường hợp của Hải Huy, khi đây đã là lần thứ 2 dưới thời HLV Park Hang-seo, tiền vệ tài năng này lỡ hẹn. Lúc là do chấn thương, lúc lại dương tính với Covid-19.

 - Bóng Đá

Công Phượng chưa nhiễm Covid-19 nên đây là trường hợp mà HLV Park Hang-seo rất lo lắng.

Trong tay nhà cầm quân người Hàn Quốc còn bộ ba Hùng Dũng, Tuấn Anh và Hoàng Đức, đủ để ông xoay vòng cầu thủ trong thời gian thi đấu với Oman (24-3) và Nhật Bản (29-3). Tuy nhiên, Tuấn Anh vẫn chưa bị nhiễm, không ai chắc chắn được có khả năng bị lây nhiễm chéo hay không?

Thời điểm này, điều mà HLV Park Hang-seo rất lo lắng, đó là một số cầu thủ trụ cột chưa từng nhiễm Covid-19, trong đó có Công Phượng. Tiền đạo của HAGL và cả đồng đội Tuấn Anh đều có nguy cơ bị lây nhiễm chéo trong thời gian sinh hoạt chung ở đội tuyển.

 * Ảnh: VFF

Nguồn: NLD.com.vn
Nhiếp Phong – Nld.com.vn | 18:56 19/03/2022