“sẽ Không Bao Giờ Xảy Ra ở đội Bóng Của Klopp” 62c9817094f19.jpeg

“Sẽ không bao giờ xảy ra ở đội bóng của Klopp”

 

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Liverpool đang cho thấy những động thái dứt khoát khi đã chiêu mộ thành công 3 tân binh, bao gồm Fabio Carvalho, Darwin Nunez và Calvin Ramsay. Hiện tại, họ gần như đã ổn định tình hình nhân sự để sẵn sàng bước vào giai đoạn tiền mùa giải, chuẩn bị cho chiến dịch kế tiếp. 

Trong khi đó, các đội bóng khác như Chelsea hay Man United vẫn đang chật vật trong việc ổn định lực lượng và chiêu mộ tân binh. Nhận xét về tình hình của Liverpool dưới thời HLV Jurgen Klopp, ký giả Raphael Honigstein có nhận xét: “Triết lý của HLV Jurgen Klopp có sự đòi hỏi rất cao và những cầu thủ đang bước vào thời kỳ hoặc ở trên đỉnh cao sẽ thích nghi tốt hơn với phong cách của ông ấy, thay vì những cầu thủ đã tiệm cận ở tuổi 30. 

Ký giả Raphael Honigstein đánh giá cao cách ổn định phòng thay đồ của HLV Jurgen Klopp. 

Dĩ nhiên, để đáp ứng được cách chơi bóng đó, ngoài vấn đề chuyên môn, các học trò của HLV Jurgen Klopp cũng cần phải chuẩn bị một tâm thế nhất định. 

Các cầu thủ trẻ của Liverpool lúc này cũng dễ để uốn nắn hơn, họ biết lắng nghe và sẵn sàng hòa nhập hơn thay vì đòi hỏi rằng: “Tôi đã từng chinh phục những vinh quang khác nhau và đội bóng phải chơi theo cách của tôi”. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra ở đội bóng của Klopp“. 

Đăng Huy – Theo saigonthethao.vn | 18:23 09/07/2022