Hlv Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam Không Chủ Trương Hòa Thái Lan 62c9817533388.jpeg

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam không chủ trương hòa Thái Lan

Trước lượt trận cuối, U19 Việt Nam có 10 điểm cùng hiệu số +9. Trong khi đó, U19 Thái Lan cũng có 10 điểm nhưng hiệu số là +6. Như vậy, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam chỉ cần một trận hòa là đi tiếp.

Tuy nhiên, HLV Thế Nam khẳng định U19 Việt Nam không xung trận với tư tưởng cầu hòa, ông nói: “Các bạn biết lứa U19 thực sự chưa ổn định. Nếu chúng ta đưa mục tiêu cầu hòa với cầu thủ là không thể được.

U19 Việt Nam xác định đá hòa thì khả năng thua là rất lớn. Chúng ta vừa tổ chức phòng ngự vừa tấn công chứ không chỉ phòng ngự”.

 - Bóng Đá

HLV Đinh Thế Nam.

“Về lợi thế, chúng ta nhỉnh hơn họ ở số bàn thắng – thua. Chúng tôi phải chuẩn bị những gì tốt nhất cho trận ngày mai, đưa ra một số phương án cụ thể cho trận đấu này”, thuyền trưởng U19 Việt Nam nói tiếp.

Đánh giá về U19 Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Đến thời điểm này, chúng tôi đã xem từng trận của họ. U19 Việt Nam đá từng trận với yêu cầu chặt chẽ phòng ngự và mạch lạc khi tấn công. Tôi sẽ nói chuyện với các cháu nhiều hơn nhằm tạo sự tự tin cho trận.”

“Tôi thấy khoảng chục cầu thủ của họ có nằm trong danh sách tham dự giải ở Campuchia tiếp tục có mặt ở U19 Thái Lan. Tất nhiên, U23 Thái Lan có cầu thủ lớn tuổi hơn nên đợt này họ không mang sang.

 - Bóng Đá

U19 Việt Nam không chủ trương hòa Thái Lan.

Nhìn họ thi đấu thì có thể thấy chỉ lứa tuổi U19 nên khả năng chuyên môn không tốt bằng lực lượng ở giải U23 ở Campuchia vừa qua”.

Còn về sự chuẩn bị của U19 Việt Nam, chiến lược gia người Hải Phòng nhấn mạnh: “Chúng tôi cũng có thể có vài sự thay đổi khi một vài cầu thủ có vấn đề về thể lực và chấn thương nhẹ.

Tôi sẽ bàn với BHL để cũng có thể thay đổi về sơ đồ chiến thuật, lối chơi nhằm làm sao đảm bảo chắc chắn phòng ngự và sắc sảo trong tấn công. U19 Việt Nam cũng cần có thời điểm pressing tầm cao”.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan diễn ra lúc 20h00 ngày 10/7.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam – Vietnamnet.vn | 17:46 09/07/2022