Sếp Lớn Indonesia Phá Vỡ Im Lặng Về Khả Năng đụng độ Việt Nam 63b149f58411d.jpeg

Sếp lớn Indonesia phá vỡ im lặng về khả năng đụng độ Việt Nam

 

Sau trận hòa 1-1 với tuyển Thái Lan ngay trên sân nhà Bung Karno, tuyển Indonesia đang đứng trước nguy cơ kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2, điều đồng nghĩa với việc họ có thể đụng độ tuyển Việt Nam, đội bóng nhiều khả năng sẽ dẫn đầu bảng B sau khi lượt trận cuối cùng kết thúc.

Lên tiếng về việc này, Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), Indra Sjafri đã có những bình luận trên Antara News được Soha dẫn lời: “Chúng ta phải giành lấy vị trí nhất bảng A. Điều thuận lợi đầu tiên là chúng ta sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc vượt qua vòng bảng với tư cách là đội nhất bảng cũng sẽ giúp đội tuyển được thi đấu trên sân khách trước và lượt về trên sân nhà, qua đó có thêm điều kiện chủ động toan tính.

Sếp lớn Indonesia nói thẳng về khả năng đụng độ Việt Nam - Bóng Đá

Tuyển Indonesia muốn tránh tuyển Việt Nam ở bán kết.  

Tôi dự đoán Việt Nam sẽ giành chiến thắng và lấy ngôi đầu bảng B vì trận đấu cuối cùng của họ chỉ là gặp Myanmar trên sân nhà. Như vậy, Indonesia sẽ không phải gặp Việt Nam nếu giành vị trí nhất bảng A.

Điều thú vị là giữa Malaysia và Singapore, nếu đối đầu với đội nào thì cũng như nhau. Malaysia có lợi thế về số lượng CĐV, nhưng Singapore cũng từng chứng minh họ có thể gây khó dễ cho chúng ta ở bán kết AFF Cup 2020“.

Phi Yến | 14:10 01/01/2023