“serie A Không Phát Triển Với Ronaldo” 620f9df2d0d71.jpeg

“Serie A không phát triển với Ronaldo”

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Lionel Messi tại PSG

Mới đây, chủ tịch La Liga đã có những phát biểu đáng chú ý qua truyền thông. Lãnh đạo cấp cao của hạng đấu số 1 Tây Ban Nha nhận được câu hỏi về số phận của siêu giải đấu European Super League do chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez đề xướng. ESPN dẫn lời Tebas: “Florentino không bao giờ thua cuộc. Tôi đã biết ông ấy qua nhiều năm. Super League không đơn thuần là 1 giải đấu, mà là 1 ý tưởng từ nhiều năm trước rằng các CLB lớn ở châu Âu phải định đoạt và thống trị bóng đá thế giới.”

Tebas chia sẻ về vấn đề bản quyền truyền hình La Liga không còn siêu sao Lionel Messi: “Chúng tôi đã ký hợp đồng 8 năm với ESPN. Liệu bạn có nghĩ ESPN biết ai sẽ thi đấu tại La Liga trong khoảng thời gian 8 năm? Cả ESPN lẫn bất kỳ ai cũng đều không biết điều đó. Tuy nhiên ESPN biết La Liga là giải đấu hấp dẫn về tài chính và sẽ luôn có các cầu thủ giỏi.”

Lionel Messi's Barcelona exit did not impact LaLiga financially - Javier Tebas - Bóng Đá

 Hạng đấu số 1 Tây Ban Nha lần lượt chứng kiến 2 ngôi sao chói sáng nhất chia tay.

Quan chức La Liga so sánh việc Messi rời đi với Cristiano Ronaldo ngày trước: “Hoàn toàn không ảnh hưởng.

Sự ra đi của 1 hay 2 ngôi sao, như những gì từng xảy ra với Cristiano không ảnh hưởng đến La Liga. Nếu bạn xem xét, Serie A không phát triển với Cristiano.”

Phụng Sồ | 18:57 18/02/2022