Aubameyang Rời đi, Odegaard Nói Rõ Cảm Giác 620f9df6df057.jpeg

Aubameyang rời đi, Odegaard nói rõ cảm giác

 

Arteta khen ngợi Odegaard 

Trao đổi về sự ra đi của Pierre-Emerick Aubameyang, Martin Odegaard khẳng định việc ghi bàn là nhiệm vụ của toàn thể đội bóng chứ không phải một vài cá nhân. Đồng thời, anh cũng thừa nhận, giờ là lúc Arsenal nên tập trung vào các cầu thủ hiện có trong đội.

Trao đổi với Premier League Productions, ngôi sao người Na Uy chia sẻ:

“Tôi nghĩ, đảm bảo việc chúng tôi sẽ có được bàn thắng là nhiệm vụ của toàn đội, không phải chỉ riêng một hoặc hai cầu thủ.”

Pierre-Emerick Aubameyang has already spoken following his arrival at Camp Nou - Bóng Đá

 Aubameyang đã chính thức là người của Arsenal. 

“Tôi nghĩ, mọi người cần giúp đỡ lẫn nhau và tạo cơ hội ghi bàn, hỗ trợ nhau trước khung thành đối phương. Tôi chắc chắn rằng, trong đội của chúng có những phẩm chất để ghi được nhiều bàn thắng.”

“Tất nhiên, đó là một lĩnh vực mà chúng tôi muốn cải thiện, và chúng tôi phải làm tốt hơn một chút. Nhưng tôi chắc chắn, chúng tôi có chất lượng trong đội và cách mà chúng tôi chơi bóng. Tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tạo ra cơ hội, vì vậy, tôi không xem đó là vấn đề.”

“Tôi nghĩ rằng, thật buồn khi các cầu thủ rời đi, nhưng điều đó phụ thuộc vào huấn luyện viên và câu lạc bộ.”

“Sau cùng, chúng tôi phải tập trung vào những cầu thủ đang ở đây, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có một tập thể mạnh, tập thể thú vị. Chúng tôi cần tập trung vào những cầu thủ hiện có, tiếp tục cải thiện và tận dụng những phẩm chất của mọi người.”

Huỳnh Phong | 18:14 18/02/2022