Tàn Dư Của Mourinho Ra điều Kiện để ở Lại Man Utd 6229fc162c3ec.jpeg

Tàn dư của Mourinho ra điều kiện để ở lại Man Utd

 

Rangnick khen ngợi Elanga 

Sau một phiên chợ khá yên ắng trong mùa Đông, Manchester United dự kiến sẽ hoạt động vô cùng tích cực trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Trước mắt, họ sẽ phải tìm kiếm một vị thuyền trưởng dài hạn thích hợp, trước khi tính đến chuyện nâng cấp đội hình bằng những tân binh đắt giá. 

Trước mắt, đội chủ sân Old Trafford sẽ dồn toàn lực vào nhiệm vụ chiêu mộ một tiền đạo trung tâm. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều khu vực khác trong đội hình đã được Man Utd lên kế hoạch củng cố, và tất nhiên là họ còn phải giải quyết vấn đề hợp đồng của một số cầu thủ.

Rangnick phải cảm ơn Mourinho vì 'của để dành' ở Man Utd - Bóng Đá

 Dalot đã tiến bộ rõ rệt. 

TEAMtalk đưa tin, Manchester United đang chuẩn bị mở đàm phán để gia hạn hợp đồng với Diogo Dalot – người chỉ còn lại thời hạn khoảng 18 tháng trong thỏa thuận hiện tại. Tất nhiên, những màn trình diễn ấn tượng của Dalot trong mùa giải này đã đủ để thuyết phục Man Utd, và họ đã lên kế hoạch gắn bó dài hạn với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Nguồn tin trên khẳng định, Dalot hoàn toàn có mong muốn tiếp tục chơi bóng cho Man Utd, nhưng anh chỉ chấp nhận đặt bút ký vào bản hợp đồng mới nếu như được bảo đảm cơ hội ra sân thường xuyên. Dự kiến, trong trường hợp không thể tìm được tiếng nói chung, Dalot cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm một bến đỗ mới sau khi rời Old Trafford bởi anh đã được liên kết với hàng loạt câu lạc bộ lớn trong suốt thời gian vừa qua. 

Huỳnh Phong | 18:13 10/03/2022