Ten Hag, Conte Bị Loại Khỏi 3 Hlv Hay Nhất Premier League 63456e8bd0dc1.jpeg

Ten Hag, Conte bị loại khỏi 3 HLV hay nhất Premier League

 

Phát biểu trên Sky Sports Football Night, Carragher đã được hỏi về 3 HLV hàng đầu của Premier League. Carragher nói: “Tôi sẽ nói đó là Jurgen Klopp và Pep Guardiola. Tôi nghĩ đó sẽ là một ngày thực sự buồn khi cả hai HLV đó đều rời Premier League.”

Và người còn lại, tôi sẽ nói Mikel Arteta. Vì một số lý do, không chỉ vì họ đang đứng đầu giải đấu. Thực tế là, tôi yêu những HLV thực sự dũng cảm và đưa ra những quyết định lớn và có thể những quyết định đó không được ưa chuộng, nhưng tôi yêu một HLV phải đưa ra quyết định.”

 - Bóng Đá

 Arsenal đang dần vào guồng với Arteta.

“Tôi nghĩ về những gì anh ấy đã làm với (Pierre-Emerick) Aubameyang, những gì anh ấy đã làm với việc đầu tư vào tất cả các cầu thủ trẻ. Đôi khi anh ấy bị chỉ trích một chút, anh ấy là một quản lý trẻ, đó là công việc đầu tiên của anh ấy.”

“Nhưng cách họ chơi, những gì anh ấy đã tạo ra ở Arsenal, liệu họ có đưa nó lên cấp độ tiếp theo để giành được những danh hiệu hay không thì tôi không biết. Tôi chỉ đơn giản là thích việc anh ấy đã đưa ra những quyết định lớn.”

Mikel Arteta đã có một khởi đầu tuyệt vời ở mùa giải năm nay tại Emirates. Arsenal đang đứng đầu giải đấu, và đã xuất sắc vượt qua Liverpool vào cuối tuần mới đây. Arsenal cũng đang có một trong những đội hình trẻ nhất ở Premier League.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:09 11/10/2022