Ten Hag Nói Thẳng Về Trình độ Của De Gea 6469dc22ad098.jpeg

Ten Hag nói thẳng về trình độ của De Gea

 

Với việc Aston Villa ghi bàn trước Liverpool, David De Gea đã chính thức trở thành chủ nhân duy nhất của danh hiệu Găng tay Vàng Premier League mùa này. Đáng nói hơn, anh còn gây ấn tượng với một màn trình diễn đẳng cấp trước Bournemouth với nhiều tình huống cứu thua xuất sắc.

Trao đổi trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Erik Ten Hag cũng đã nhanh chóng dành lời khen ngợi đến cậu học trò của mình:

Erik ten Hag defended by Arsenal legend after criticism from Manchester United icon Dwight Yorke - Bóng Đá

 Ten Hag tán dương De Gea. 

“Đừng quên công lao của toàn đội, bởi vì chúng tôi đang phòng ngự với 11 người và chúng tôi chơi bóng theo một kế hoạch tốt. Nhưng tất nhiên, sau cùng, chúng tôi có một thủ môn rất giỏi và cậu ấy đã cản phá rất nhiều cơ hội ngon ăn của đối phương. Vì vậy, một lần nữa, De Gea đã làm một công việc thực sự tốt trong ngày hôm nay.”

“Một chiến thắng luôn luôn là kết quả tốt. Bây giờ đây, chúng tôi còn 3 trận đấu nữa, và cả đội phải tập trung vào trận đầu tiên. Chúng tôi cần 1 điểm để đảm bảo vị trí dự Champions League.”

Về tương lai của De Gea, dự kiến hai bên sẽ sớm ký vào bản hợp đồng mới trong bối cảnh thủ thành người Tây Ban Nha đã chấp nhận giảm lương. 

Huỳnh Phong | 13:29 21/05/2023